Khuyến mãi đăng ký gói K50 Mobifone gọi siêu rẻ

Dù bạn sử dụng thuê bao di động trả trước hay trả sau thì gọi thoại luôn là mục đích chính yếu và quan trọng nhất. Để phục vụ hiệu quả và tối ưu nhu cầu này, Mobifone đã dành tặng rất nhiều các gói ưu đãi thoại khác nhau cho người dùng, trong đó không thể không nhắc đến gói cước K50 Mobifone.

Đăng ký tham gia gói K50 mạng Mobifone, khách hàng sẽ được thỏa sức gọi thoại đến tất cả các số di động, cố định cả nội mạng lẫn ngoại mạng với ưu đãi “khủng” lên đến 50 phút gọi liên mạng trong nước cùng 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Lợi ích mang lại cực kỳ vượt trội nhưng giá cước đăng ký gói cước K50 lại khá rẻ, chỉ 50.000đ/tháng, vì vậy, bạn đừng nên bỏ lỡ sự lựa chọn hấp dẫn này nhé!

Để biết mình có may mắn lọt vào danh sách được hưởng đăng ký gói K50 Mobifone hay không cũng như chi tiết ưu đãi mà gói cước này mang lại, khách hàng hãy tham khảo những thông tin quan trọng sau.

Đăng ký gói K50 mạng Mobifone thuê bao cần nắm các thông tin sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài.
  • Cước phí gói: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: Liên tục trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói K50 (áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau).
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Khách hàng lưu ý kiểm tra và đừng bỏ sót bất kỳ tin nhắn khuyến mãi nào từ nhà mạng trong thời gian này để biết mình có may mắn nằm trong nhóm đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước K50 Mobifone hay không nhé. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự tra cứu thông tin hưởng gói thông qua 02 cách sau:

+ Soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

+ Bấm cú pháp: *090#OK và làm theo hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn đăng ký gói cước K50 Mobifone qua tin nhắn:

Gọi thả ga cùng gói khuyến mãi K50 Mobifone

Thoại tẹt ga với chỉ 50.000đ/tháng từ gói K50 Mobifone.

Để đăng ký sử dụng gói khuyến mãi K50 trên thuê bao Mobifone của mình, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK K50 gửi 999

Đăng ký thành công gói cước khuyến mãi gọi này, khách hàng sẽ bị tính phí dịch vụ 50.000đ/tháng và nhận về cho mình những lợi ích thiết thực sau:

– Có ngay 10 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí.

– Miễn phí thêm 50 phút gọi liên mạng đến tất cả các số di động và cố định trong nước.

Lưu ý thêm: Khách hàng gọi thoại ngoài ưu đãi gói sẽ phải trả cước như các cuộc gọi thông thường. Sau khi đăng ký, khách hàng nhớ khởi động lại điện thoại để gói cước có thời gian cập nhật ưu đãi rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé.

Các cú pháp hỗ trợ kèm theo khi sử dụng gói K50 trên điện thoại:

– Để kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại được hưởng, thuê bao soạn: KT ALL gửi 999.

– Khi không dùng nữa, để hủy gói cước K50, thuê bao soạn: HUY K50 gửi 999.

K50 từ Mobifone là gói ưu đãi thoại cực kỳ hấp dẫn và khá phù hợp dành cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc hàng tháng cao. Hãy đăng ký sử dụng ngay nếu may mắn lọt vào danh sách hưởng gói các bạn nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút trò chuyện điện thoại vui vẻ cùng gói cước K50 Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k