Gói cước NCT 3G Mobifone – Nghe nhạc thả ga, miễn phí data

Bạn có muốn thay đổi gu âm nhạc của mình, thay vì phải nghe lặp đi lặp lại những ca khúc cũ rích có sẵn trên máy thì nay bạn sẽ được nghe nhạc trực tuyến và tha hồ lựa chọn ca khúc mình yêu thích. Hơn nữa lại còn được đón đầu những ca khúc nổi tiếng ở mọi thời điểm hiện nay. Bạn sẽ được tận hưởng những điều đó ngay từ chính thuê bao của mình khi đăng ký gói cước nghe nhạc NCT 3G Mobifone.

Chỉ 2.000đ/ ngày, thuê bao sẽ đăng ký thành công gói cước NCT 3G Mobifone và được thưởng thức âm nhạc online ở nhiều thể loại khác nhau mà không hề tiêu tốn data. Đây cũng chính là liều thuốc bổ để các thuê bao thư giãn, giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Cùng Tuvanmobifone.com tìm hiểu về gói cước NCT 3G Mobifone này để nghe nhạc thả ga các thuê bao nhé!

Cách đăng ký gói cước NCT 3G Mobifone:

Khi có nhu cầu đăng ký gói NCT 3G Mobifone, các thuê bao đăng ký gói theo hướng dẫn dưới đây. Tùy vào nhu cầu sử dụng theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng mà các thuê bao đăng ký cho phù hợp.

Nội dung Gói NCT theo ngày Gói NCT theo tuần Gói NCT theo tháng
Cách đăng ký bằng SMS Soạn: DK N1 gửi 9099 Soạn: DK N2 gửi 9099 Soạn: DK N30 gửi 9099
Cước phí 2.000đ/ ngày 8.000đ/ tuần 30.000đ/ tháng
Thời hạn sử dụng 24h cùng ngày đăng ký 7 ngày (kể từ ngày đăng ký) 30 ngày (kể từ ngày đăng ký)
Nghe nhạc thả ga - miễn phí data cùng gói cước NCT 3G Mobifone

Nghe nhạc cực đã sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với gói cước NCT 3G Mobifone.

Tuy nhiên, để đăng ký thành công gói cước NCT 3G Mobifone, các thuê bao phải đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Là thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau vẫn còn đang hoạt động (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect).

+ Thuê bao có đăng ký gói cước 3G Mobifone bất kỳ. Khi sử dụng, thuê bao cần tắt wifi và bật 3G thì mới có thể sử dụng gói cước.

Nghe nhạc online mỗi ngày với gói cước NCT 3G Mobifone:

Chỉ cần đăng ký thành công gói NCT 3G Mobifone, thuê bao sẽ được lựa chọn nghe online những ca khúc mà mình yêu thích với chất lượng tốt nhất từ: Wapsite NhacCuaTui.com hoặc m.nhaccuatui.com. Hơn nữa còn được xem và tải các video HD về máy để xem lại khi có nhu cầu.

Thay vì phải mất một khoản phí không nhỏ để nghe nhạc trực tuyến thì với gói cước NCT 3G Mobifone, thuê bao hoàn toàn có thể thỏa thích nghe nhạc online mỗi ngày mà không bị trừ cước data.

Ngoài ra, đăng ký gói NCT 3G Mobifone, thuê bao còn được hưởng một số lợi ích sau:

+ Được miễn phí cước ngày đầu đăng ký (đối với gói ngày) và tuần đầu đăng ký (đối với gói tuần) và giảm 50% cước phí (đối với gói tháng).

+ Sử dụng trọn vẹn tất cả các tính năng có trên ứng dụng NhacCuaTui.com.

Sử dụng gói NCT 3G Mobifone như thế nào để không phát sinh cước ?

Trong quá trình sử dụng gói NCT 3G Mobifone có thể có phát sinh cước. Do đó để không phải trả cước phát sinh vô lý, các thuê bao cần tránh:

  • Mở các ứng dụng chạy ngầm trên một số dòng Smartphone và truy cập vào các trang web khác.
  • Truy cập vào website nghe nhạc trên Desktop. Vì gói cước 3G Mobifone này không hỗ trợ cho phiên bản Desktop.
  • Ngoài các trang web chỉ định trên các ứng dụng: NhacCuaTui phiên bản từ v.5.5.2 trên iOS, v.5.3.4 trên Android và từ v.5.2.6 trên Windows Phone. Thuê bao không được truy cập vào các ứng dụng: NhacCuaTui (Universal) trên Windows 10, NhacCuaTui Lite, NhacCuaTui HD, hệ điều hành Nokia, QTSymbian, S40_FT, Symbian, Windows Phone 7, WinCE, Black Berry hoặc các trình duyệt có bật tính năng tiết kiệm 3G.
  • Không bật chế độ tiết kiệm 3G khi sử dụng gói cước.

Lưu ý: Gói NCT 3G Mobifone có tính năng gia hạn tự động. Các thuê bao cần đảm bảo đủ tài khoản để duy trì sử dụng gói ở các chu kỳ sau. Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, các thuê bao có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY gửi 9099. Nếu có nhu cầu chuyển đổi giữa các gói ngày, tuần và tháng, thuê bao có thể hủy gói và đăng ký lại sau đó.

Đăng ký gói NCT 3G Mobifone thành công và có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời các thuê bao nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k