Đăng ký gói data Youtube Mobifone – Gói cước Video Data

Bạn đang muốn xem Youtube, FPT Play mà lo ngại gói 3G thường không đáp ứng được nhu cầu xem video trong thời gian dài? Đăng ký ngay gói cước Video data Youtube Mobifone để thả ga xem Youtube không còn phải lo lắng về chi phí nữa.

Với thông tin ngày càng đa dạng và nhiều chiều trên các kênh Video YoutubeFPT Play, bên cạnh đó là những bộ phim, những clip được cập nhật hàng ngày, hàng giờ nên các kênh này luôn là điểm truy cập của phần đông người dùng. Nhưng việc xem trực tuyến trên hai kênh này tiêu tốn khá nhiều tài nguyên và cước phí phải trả là ngoài tầm với của nhiều khách hàng.

mobifone-cung-cap-goi-cuoc-video-data

Các gói cước Video Data từ Mobifone là một sự chọn lựa hợp lý cho khách hàng muốn truy cập thường xuyên trên Youtube và FPT Play.

Nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt và chu đáo hơn, bắt đầu từ ngày 19/01/2016, Mobifone chính thức triển khai đến người dùng gói cước Video Data hay còn gọi là gói cước 3G Youtube MobiFone. Khi đăng ký sử dụng gói cước này quý khách hàng sẽ tha hồ xem video được load với tốc độ cao mà không lo gián đoạn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về các gói cước 3G vô cùng mới và đang thu hút được sự quan tâm của người dùng này nhé.

Các gói cước Video Data được cung cấp bởi Mobifone:

Theo đó, Mobifone đã áp dụng cho người dùng được đăng ký một trong 3 gói cước phục vụ việc xem video miễn phí trên hai kênh YoutubeFPT Play. Tham khảo bảng dưới đây để nắm chi tiết về các gói cước Video Data từ nhà mạng này:

* Lưu ý: khi sử dụng gói YT thuê bao có thể đăng ký kèm các gói 3G chi di động như: MIU, MIU90, BMIU, M70, M90,… để sử dụng cho việc lướt web, đọc tin tức hay chơi game online trên điện thoại.

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi được hưởng Cước phí (VNĐ) Chu kỳ
Gói Video Data ngày DKV YT1 gửi 9084 + Miễn phí 5GB truy cập Youtube, FPT Play

+ Tặng 300MB lưu lượng để truy cập các trang mạng khác

10.000 24h
Gói Video Data tháng DKV YT30 gửi 9084 + Tặng 15GB Data dùng để truy cập Youtube và FPT Play

+ Tặng 400MB data truy cập các trang web khác

50.000 30 ngày
Gói Video Data Combo DKV MY gửi 9084 Miễn phí 40GB tốc độ cao truy cập Youtube và FPT Play trong 30 ngày + 2GB data tốc độ cao. 130.000 30 ngày

Những ưu đãi tặng thêm khi khách hàng đăng ký các gói Video Data – 3G Youtube Mobifone:

– Khi đăng ký thành công 1 trong các gói Video data, thuê bao được cộng thêm 400 MB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản của gói 3G từ Mobifone mà bạn đang sử dụng.

– Đảm bảo được việc xem video, clip giải trí với tốc độ đường truyền cao và upload cực nhanh.

Một điểm cần được lưu ý khi khách hàng muốn đăng ký sử dụng các gói cước này là thiết bị di động của bạn phải có tính năng Video Streaming để có thể chạy được các clip nhé.

Mọi thông tin tư vấn và sử dụng cần biết thêm về các gói cước này, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone qua đầu số 9090 để được hỗ trợ.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k