Các gói cước gọi nội mạng giá 3.000đ Mobifone

Thông thường, nếu tài khoản chỉ còn 3.000đ, thuê bao sẽ gặp nhiều khó khăn để thực hiện một cuộc gọi ngay tại thời điểm đó. Hoặc nếu có gọi đến các thuê bao khác thì thời lượng cuộc gọi không quá 2 phút nội mạng. Tuy nhiên, khi đăng ký các gói cước nội mạng của Mobifone, các thuê bao sẽ được “tám cháy máy” mà chỉ mất có 3.000 đồng. Bạn không tin ư ? Hãy cùng tìm hiểu về sự thật này qua các gói cước nội mạng Mobifone các thuê bao nhé.

Chỉ cần số tài khoản ít ỏi chưa tới 3.000đ, thuê bao sẽ đăng ký được một gói cước nội mạng 3000đ Mobifone. Nhờ đó mà quý khách hàng sẽ thực hiện được mọi cuộc gọi đến các thuê bao nội mạng khác trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.

Ngoài ra, các thuê bao có tài khoản dồi dào cũng có thể đăng ký các gói nội mạng siêu rẻ này để tiết kiệm và duy trì tài khoản thuê bao để đăng ký sử dụng các dịch vụ cần thiết khác như 3G Mobifone, MCA, Funring,…

Danh sách các gói nội mạng Mobifone giá chỉ 3.000đ:

Hiện nay, Mobifone triển khai khá nhiều gói cước nội mạng siêu rẻ chưa tới 3.000đ nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các thuê bao. Các gói cước đó bao gồm: K2, K3 T29 Mobifone. Đăng ký các gói cước này, các thuê bao cứu vãn được tình thế “cháy tài khoản” nhưng vẫn thực hiện được nhiều cuộc gọi đến các thuê bao khác.

Ngoài ra, đăng ký sử dụng gói, thuê bao được gọi thoại cháy máy mà cước phí không tăng vụt mà còn giảm đi 15 lần so với thông thường.

Danh sách các gói gọi nội mạng Mobifone cực rẻ chỉ 3.000đ

Gọi nội mạng siêu rẻ chỉ tầm 3.000đ, các thuê bao sẽ được trò chuyện thỏa thích cả ngày.

Dưới đây là thông tin chi tiết về từng gói cước:

Tên gói nội mạng Cú pháp đăng ký gói cước Giá gói Ưu đãi cho thuê bao  Chu kỳ sử dụng
K2 Soạn tin: K2 gửi 999 2.000đ/ngày Miễn phí 25 phút gọi đến các thuê bao nội mạng trên toàn quốc 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).
K3 Soạn tin: K3 gửi 999 3.000đ/ngày Miễn phí 30 phút gọi và 30 SMS nội mạng trên toàn quốc.
T29 Soạn tin: T29 gửi 999 2.900đ/ngày Miễn phí 38 phút gọi đến các thuê bao nội mạng trên toàn quốc

Lưu ý: Mỗi gói cước đều có ưu đãi riêng, nếu các thuê bao vô tình sử dụng vượt số phút gọi đó, hệ thống Mobifone sẽ trừ cước phí vượt gói theo quy định.

Những thuê bao nào được đăng ký các gói cước gọi nội mạng Mobifone tầm 3.000đ ?

Cả 3 gói cước: K2, K3, T29 đều được Mobifone triển khai rộng rãi trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên, để đăng ký được các gói cước này, các thuê bao phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng Mobifone.

+ Thuê bao thuộc danh sách ưu đãi và được Mobifone gửi tin nhắn mời đăng ký 1 trong các gói cước đó.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể chủ động gọi trực tiếp lên tổng đài Mobifone (số 9090) hoặc soạn tin: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký 1 trong 3 gói cước đó không nhé. Chúc thuê bao quý khách may mắn!

Các cú pháp hỗ trợ thuê bao sử dụng hiệu quả các gói nội mạng 3000đ của Mobifone:

Để sử dụng hiệu quả và hạn chế phát sinh cước ngoài ý muốn, trong quá trình sử dụng, quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước thuê bao đang sử dụng. Qua đó, thuê bao có thể biết được số phút gọi còn lại là bao nhiêu ? Thời hạn sử dụng chính xác là tại thời điểm nào ? Cụ thể:

Tên gói cước Gói K2 Gói K3 Gói T29
Cú pháp kiểm tra Soạn: KT K2 gửi 999 Soạn: KT K3 gửi 999 Soạn: KT KM gửi 999

Các gói cước nội mạng này có tính năng tự động gia hạn qua chu kỳ mới. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói nữa, quý khách hàng có thể hủy gói theo cú pháp: HUY [Tên-gói-cước] gửi 999. Trong đó, Tên gói cước là: K2, K3 hoặc T29.

Ưu đãi nội mạng là một trong các hình thức khuyến mãi của Mobifone để giúp các thuê bao có thể gọi thả ga mà không mất nhiều cước phí. Nếu thuê bao quý khách sắp hết tiền hoặc muốn tiết kiệm tài khoản thì hãy đăng ký các gói nội mạng chưa tới 3.000đ của Mobifone ngay từ hôm nay nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k