Hot: Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp trong ngày 1/12/2017

Bí quyết tiết kiệm chi phí tiêu dùng di động tháng 12 đang được người dùng mạng Mobifone rỉ tai nhau đó là đón đầu chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 1/12 trên cả nước.

Theo đó, khách hàng khi tham gia chương trình Mobi khuyến mãi nạp thẻ lần này, không chỉ được sở hữu tài khoản gốc khổng lồ mà còn nhận ngay ưu đãi tài khoản khuyến mãi cực khủng thả ga gọi thoại, nhắn tin trong suốt tháng 12 này. Chưa dừng lại ở đó, đồng hành cùng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 1/12 quý khách sẽ có cơ hội để thỏa mãn mong ước sử dụng các gói cước data, dịch vụ của Mobifone đã ấp ủ bấy lâu nay.

Trước thông tin Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12 với 3 chương trình diễn ra san đều cơ hội cho tất cả các thuê bao trả trước đã thúc giục khách hàng chuẩn bị kinh phí và tham gia cào thẻ để đón nhận những ưu đãi bất ngờ từ Mobifone. Hãy cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu chi tiết hơn về ưu đãi thẻ nạp ngày đầu tháng mà Mobifone gửi tặng.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 1/12 với 3 chương trình:

Nếu bạn đã chán ngấy với việc phải dè xẻn khi gọi thoại, nhắn tin, lướt web vì số dư tài khoản ít ỏi thì hãy tận dụng ngay dịp Mobifone khuyến mãi thẻ nạp để nâng cao tài chính cho dế yêu với chi phí phải chăng từ đó có thể yên tâm đăng ký 3G Mobi, đăng ký 4G Mobi hay sử dụng dịch vụ di động mạng Mobifone.

– Thời gian diễn ra: Từ 0h00’ đến 24h ngày 1/12/2017.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017 với 2 chương trình

Khác với những chương trình khuyến mãi diễn ra trước đó, ưu đãi thẻ nạp ngày 1/12/2017 của Mobifone triển khai cùng lúc 3 chương trình gồm Khuyến mãi nạp MobiEZ tại cửa hàng khuyến mãi theo danh sách, ưu đãi nạp tiền trực tuyến với mức ưu đãi chung là 50% tuy nhiên đối tượng và cách tham gia khác nhau, vì vậy quý khách hãy dành thời gian tìm hiểu để cuẩn bị tinh thần tham gia.

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách:

Chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Mobifone, quý khách hãy kiểm tra lại hộp thư đến trong những ngày gần đây hoặc liên hệ tổng đài 9090 để biết thuê bao của mình thuộc đối tượng tham gia không nhé!

– Ưu đãi thẻ nạp: Khách hàng khi nạp thẻ với mệnh giá thấp hay cao thành công đều nhận ngay ưu đãi thẻ nạp hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone, cụ thể như sau:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1 và cộng 25% vào tài khoản KM3.

– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng với hình thức nạp MobiEZ, nạp trực tuyến, nạp qua ứng dụng Mobifone Next.

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày, do vậy quý khách hãy cân nhắc kỹ càng mệnh giá thích hợp để thỏa mãn nhu cầu sử dụng trong thời gian sắp tới.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp MobiEZ tại cửa hàng:

Nếu không may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi theo danh sách thì quý khách còn có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi nạp MobiEZ tại cửa hàng cũng diễn ra vào ngày 1/12, chương trình khuyến mãi này dành tặng cho tất cả các thuê bao đang sử dụng dịch vụ mạng mobifone.

– Ưu đãi nạp tiền: Tất cả các lần nạp tiền và các mệnh giá thẻ nạp khi khách hàng thực hiện thành công đều nhận về ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau:

Tặng ngay 50% giá trị vào tài khoản khuyến mãi trong đó,  25% cộng vào tài khoản KM2V25% cộng vào tài khoản KM3V.

– Hình thức nạp tiền nhận ưu đãi: Áp dụng duy nhất với hình thức nạp EZ, quý khách tới trực tiếp cửa hàng giao dịch của Mobifone để được nhân viên giao dịch nạp thẻ từ sim đa năng sang tài khoản của quý khách.

Chương trình 3: Mobifone khuyến mãi cho thuê bao nạp tiền trực tuyến:

Cũng giống như chương trình ưu đãi nạp qua MobiEZ, khuyến mãi nạp tiền trực tuyến dành cho tất cả các thuê bao đang sử dụng dịch vụ Mobifone đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều và trong thời gian giữ số (khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao trả trước nạp tiền qua các dịch vụ thanh toán của các ngân hàng và  thuê bao Fastconnect trả trước)

– Ưu đãi nạp tiền: Tất cả các mệnh giá thẻ nạp, các lần nạp diễn ra trong ngày 1/12 đều nhận ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25%  cộng vào tài khoản KM2V25% còn lại cộng vào tài khoản KM3V.

– Hình thức nạp thẻ:  Nạp tiền trực tuyến thông qua Mobifone.vn, My Mobifone hoặc Mobifone Next

Với ưu đãi thẻ nạp cực khủng, khi tham gia chương trình lần này bạn sẽ có số dư tài khoản rủng rỉnh, vì vậy bạn hãy tận dụng thời điểm túi tiền của dế yêu còn căng và đăng ký ngay cho mình gói cước ưu đãi 4G mạng Mobifone để có cơ hội trải nghiệm hấp dẫn. Sau đây là một số gói cước mà quý khách có thể tham khảo thêm nhé!

Mã gói Đăng ký qua SMS Giá gói Ưu đãi data Chi phí ngoài gói Thời gian sử dụng
HD70 DKV  HD70 gửi 9084 70.000đ Tặng 2,4 GB Hết data ngừng truy cập 30 ngày
HD90 DKV HD90 gửi 9084 90.000đ Tặng 3,5 GB
HD120 DKV HD120 gửi 9084 120.000đ Tặng 6 GB
HD200 DKV HD200 gửi 9084 200.000đ Tặng 11 GB

Hy vọng rằng, chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12 sẽ giúp bạn trút bỏ phần nào căng thẳng về chi phí tiêu dùng hàng tháng, để an tâm sư dụng dịch vụ Mobifone trong những ngày sắp tới nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k