Hướng dẫn hủy dịch vụ Ẩm thực 4 mùa của Mobifone

Ẩm thực 4 mùa của Mobifone là chương trình khuyến mãi được nhiều người dùng lựa chọn tham gia bởi bên cạnh những thông tin về các món ăn, mẹo vặt trên khắp các cùng miền, khách hàng còn có cơ hội nhận về cho mình các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, sau một thời gian nhất định, nhiều khách hàng vì thay đổi nhu cầu sử dụng nên muốn thực hiện hủy gói cước Ẩm thực bốn mùa để tránh lãng phí.

Hướng dẫn hủy chương trình khuyến mãi Ẩm thực 4 mùa của Mobifone

Cú pháp hủy chương trình Ẩm thực 4 mùa Mobifone.

Với giá cước từ 3.000đ đến 6.000đ ngày, hủy tham gia chương trình khuyến mãi Ẩm thực 4 mùa của Mobifone, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ dùng cho những nhu cầu quan trọng khác. Nếu bạn không còn nhớ cú pháp hủy các gói cước Ẩm thực 4 mùa mà mình đã đăng ký, hãy dành chút thời gian theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết mà tuvanmobifone.com cung cấp dưới đây.

Làm thế nào để hủy Ẩm thực 4 mùa của Mobifone?

Cú pháp hủy: Soạn tin HUY <Mã gói> gửi 9999

Có hai gói dịch vụ được triển khai trong chương trình khuyến mãi Ẩm thực 4 mùa là gói Ẩm thực và gói Mẹo vặt, tùy theo gói cước thuê bao đã đăng ký sử dụng mà có cú pháp hủy sao cho phù hợp. Chi tiết hủy dịch vụ như sau:

Tên gói Mã gói Giá cước Chu kỳ Cách hủy gói
Ẩm thực AT 6.000đ 24h HUY AT gửi 9999

Hoặc TC AT gửi 9999

Mẹo vặt MV 3.000đ 24h HUY MV gửi 9999

Hoặc TC MV gửi 9999

Sau khi hoàn tất tin nhắn, tổng đài Mobifone sẽ phản hồi sms xác nhận thuê bao đã hủy thành công dịch vụ. Với số tiền tiết kiệm được khi hủy tham gia chương trình, khách hàng hãy đăng ký ngay gói cước 3G MIU90 Mobifone để tham khảo công thức nấu những món ngon theo mùa, hay những mẹo nhỏ khi vào bếp trên các kênh trực tuyến khác.

Thông tin đăng ký 3G MIU90 Mobifone:

Tên gói SMS đăng ký Giá cước Data gói Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5.5GB 30 ngày ngừng kết nối

Chúc quý khách hàng hủy thành công chương trình khuyến mãi Ẩm thực 4 mùa của Mobifone theo hướng dẫn trên đây nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k