Hướng dẫn hủy dịch vụ CR7 Mobifone chỉ với một tin nhắn

Bạn là fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo và đang sử dụng dịch vụ CR7 Mobifone? Sắp tới bạn không có thời gian theo dõi về thần tượng của mình nữa và có mong muốn hủy gói cước để tiết kiệm tài khoản mà không biết nên làm thế nào? Nếu không muốn thuê bao của mình cứ bị trừ cước gia hạn đều đặn mỗi ngày thì hãy bớt  chút thời gian theo dõi hướng dẫn hủy chi tiết dịch vụ CR7 Mobifone được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn hủy dịch vụ CR7 Mobifone chỉ với một tin nhắn

Cú pháp hủy dịch vụ CR7 Mobifone.

CR7 Mobifone là cổng thông tin dịch vụ được nhà mạng đặc biệt thiết kế nhằm cung cấp các nội dung tin tức về sự nghiệp, đời tư, cùng những chủ đề khác xoay quay ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, vì gói cước có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày nên khách hàng phải chủ động thực hiện hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, để dành phần tài khoản này cho những mục đích khách thiết thực hơn.

Hướng dẫn hủy dịch vụ CR7 Mobifone qua tổng đài 9377

Để có thể hủy dịch vụ CR7 Mobifone cho thuê bao của mình, khách hàng chỉ cần thực hiện duy nhất một tin nhắn yêu cầu miễn phí cước như sau:

  • Soạn: HUY <Mã gói> gửi 9377.

Có 02 gói cước được nhà mạng triển khai song song từ dịch vụ CR7 Mobifone bao gồm: Gói SMS (cung cấp thông tin qua tin nhắn) và gói WAP (cung cấp thông tin qua wapsite), đồng thời cú pháp hủy của từng gói cũng khác nhau. Nếu khách hàng đang dùng gói cước nào thì áp dụng cú pháp hủy tương ứng cho gói cước đó, chi tiết như sau:

  • Cú pháp hủy gói SMS: Soạn HUY CR7 gửi 9377.
  • Cú pháp hủy gói WAP: Soạn HUY CR7N gửi 9377.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu, tổng đài 9377 sẽ phản hồi sms xác nhận thuê bao đã hủy thành công dịch vụ CR7 Mobifone. Lúc này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không bị trừ cước gia hạn từ 2.000đ (đối với gói SMS) đến 3.000đ (đối với gói WAP) mỗi ngày nữa nhé.

Lựa chọn gì sau khi đã hủy sử dụng dịch vụ CR7 Mobifone?

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và không biết nên làm gì mỗi khi rãnh rỗi sau khi đã hủy dịch vụ CR7 Mobifone đúng không nào? Lúc này, đăng ký 3G Mobifone sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Tham gia sử dụng các gói cước 3G Mobifone, quý khách hàng sẽ tha hồ đọc báo, nghe nhạc, xem phim… mọi lúc, mọi nơi trên chiếc di động của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu chưa biết nên đăng ký gói cước nào là phù hợp thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Mã gói Cú pháp đăng ký Phí đăng ký Data miễn phí Cước phát sinh Chu kỳ gói
ZING DKV ZING gửi 9084 15.000đ Miễn phí truy cập đến địa chỉ Zing Tính phí theo giá gói khi truy cập ở các trang web khác  30 ngày
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3.8GB NGỪNG KẾT NỐI 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5.5GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16.5GB

Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ CR7 Mobifone và lựa chọn được cho mình một gói cước 3G phù hợp.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k