Hướng dẫn hủy dịch vụ mStatus Mobifone gửi 9226

MStatus Mobifone là một dịch vụ gửi thông điệp (lời chúc, châm ngôn hoặc những lời hay ý đẹp trong cuộc sống,…) đến các thuê bao nhận được cuộc gọi đến từ số máy của bạn. Bạn đã đăng ký dịch vụ này cách đây mấy tháng trước và bạn cũng rất hài lòng về dịch vụ ý nghãi này. Tuy nhiên, dịch vụ này đã trừ của thuê bao khá nhiều tiền nên quý khách phải hủy ngay dịch vụ MStatus Mobifone.

Hướng dẫn hủy dịch vụ mStatus Mobifone

Hủy dịch vụ mStatus Mobifone nếu không có nhu cầu sử dụng nữa khách hàng nhé.

Dịch vụ MStatus Mobifone tuy gồm 3 gói dịch vụ theo ngày, theo tuần và theo tháng. Tuy nhiên, khi hủy dịch vụ này, quý khách hàng không cần phải hủy riêng lẽ từng dịch vụ mà chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất là đã có thể hủy thành công dịch vụ. Cùng theo dõi sự hướng dẫn dưới đây của tuvanmobifone.com để có được cách hủy nhanh chóng dịch vụ MStatus Mobifone quý khách hàng nhé.

Cách hủy dịch vụ MStatus Mobifone nhanh nhất:

+ Để hủy toàn bộ dịch vụ MStatus Mobifone, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 9226

+ Cước phí hủy: hoàn toàn miễn phí.

+ Sau khi hủy dịch vụ, mọi cuộc goi của quý khách đến các thuê bao khác sẽ không còn xuất hiện các thông điệp trên màn hình điện thoại như trước đây nữa. Đồng thời cước phí mà quý khách hàng phải trả cho dịch vụ MStatus Mobifone vào mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng sẽ được bảo lưu.

Lưu ý: Trường hợp hi hữu như nhắn tin đúng cú pháp mà vẫn không hủy được hoặc đã hủy thành công mà vẫn bị trừ cước phí, quý khách hàng nên gọi ngay lên tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp những trở ngại này nhé.

Sau khi đã bảo lưu được cước phí từ dịch vụ MStatus Mobifone, quý khách có thể dùng tài khoản đó đẻ đăng ký 3G Mobifone để tha hồ truy cập vào nhiều ứng dụng khác. Với 3G Mobifone, mọi tiện ích như: đọc báo, cập nhật tin tức, xem phim, chat facebook,…quý khách hàng hoàn toàn có thể nắm chặt trong tầm tay.

Các gói cước 3G Mobifone cho khách hàng truy cập nhiều:

Tên gói 3G Giá gói Cách đăng ký bằng SMS Dung lượng data Thời hạn sử dụng Cước phát sinh ngoài
MIU 70.000đ DKV  MIU gửi 9084 3.8GB 30 ngày NGỪNG KẾT NỐI
MIU90 90.000đ DKV MIU90 gửi 9084 5.5GB
BMIU 200.000đ DKV BMIU gửi 9084 16.5GB

+ Nếu quý khách chỉ dùng 3G để đọc báo, lướt web, online facebook hoặc các ứng dụng ít tiêu tốn data thì nên đăng ký gói Miu và gói Miu90 là hợp lý.

+ Nếu quý khách dùng 3G với mục đích xem phim, xem video trên you tube hoặc các ứng dụng tiêu tốn nhiều data thì nên đăng ký gói BMiu khách hàng nhé.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà chọn gói 3G để đăng ký cho phù hợp khách hàng nhé.

Các cú pháp kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền của quý khách hàng: 

Ngoài cách hủy dịch vụ MStatus Mobifone trên đây, tuvanmobifone.com sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng một vài cú pháp để hỗ trợ quý khách hàng hủy các dịch vụ không cần thiết đang trừ tiền trong thuê bao cảu bạn.

Trước tiên, để biết chính xác mình đang sử dụng dịch vụ nào cụ thể để có cách hủy phù hợp, quý khách hàng cần soạn tin:

  • Soạn tin: KT gửi 994 để kiểm tra dịch vụ GTGT mà thuê bao đang sử dụng.
  • Soạn tin: KT DATA gửi 999 để hủy dịch vụ 3G mà thuê bao đang sử dụng.

Nếu quý khách hàng muốn hủy dịch vụ nào đó đang trừ tiền của mình mà không biết chính xác tên dịch vụ đó thì có thể soạn tin theo các cú pháp trên đây nhé. Hãy lưu lại, chắc chắn quý khách hàng sẽ cần dùng tới.

Cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, quý khách hàng vui lòng gọi 9090 tổng đài Mobifone để được hỗ trợ. Đừng quên cú pháp hủy dịch vụ MStatus Mobifone khách hàng nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k