Hướng dẫn hủy dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone

Phong thủy Mizu Mobifone là một dịch vụ tiện ích khá quen thuộc đối với những khách hàng muốn khám phá về 12 cung hoàn đạo, xem vận mệnh bản thân, tra ngày đẹp, giờ tốt… cùng tất tần tật những vấn đề liên quan đến Tử vi – Phong thủy. Chính vì thế, có khá nhiều thuê bao Mobifone đã đăng ký sử dụng dịch vụ thú vị này để cập nhật những thông tin hữu ích mỗi ngày. Tuy nhiên, sau một thời gian dùng dịch vụ, nhiều khách hàng vì thay đổi nhu cầu sử dụng nên có mong muốn hủy sử dụng dịch vụ Mizu.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone

Cú pháp hủy dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone.

dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ nên khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng phải chủ động hủy dịch vụ phong thủy Mizu để bảo toàn tài khoản. Nếu bạn thắc mắc không biết phải làm thế nào để hủy sử dụng dịch vụ này, hãy dành chút thời  gian theo dõi hướng dẫn hủy chi tiết sau đây để thực hiện thành công nhé.

Hướng dẫn chi tiết hủy dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone

Để hủy thành công dịch vụ Phong thủy Mizu từ tổng đài 9013, khách hàng chỉ cần thực hiện duy nhất một tin nhắn yêu cầu không cần xác nhận với cú pháp sau:

  • Soạn: HUY <Mã-gói> gửi 9013

Hiện tại, nhà mạng đang triển khai 03 gói cước từ dịch vụ Phong thủy Mizu bao gồm: Gói Cung Hoàng Đạo, Gói Tử vi – Phong thủy và Gói Dự báo Hàng ngày. Tùy theo  gói cước đang sử dụng mà khách hàng thực hiện hủy theo mã gói đó. Chi tiết hủy các gói cước dịch vụ như sau:

+ Hủy gói Cung Hoàng Đạo: Soạn HUY M1 gửi 9013.

+ Hủy gói Tử vi – Phong thủy: Soạn HUY M2 gửi 9013.

+ Hủy gói Dự báo hàng ngày: Soạn HUY M3 gửi 9013.

Sau khi thực hiện hủy thành công, tổng đài 9013 sẽ phản hồi tin nhắn xác nhận thuê bao đã hủy thành công dịch vụ, đồng thời khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ từ 1.000đ/ngày đến 10.000đ/tuần.

Với số tiền tiết kiệm được hàng tháng, để cập nhật những tin tức thường xuyên mỗi ngày, cùng như giải trí trực tuyến mỗi khi cần thiết, bạn hãy đừng đắn đo mà thực hiện đăng ký ngay 3G Mobifone cho dế yêu của mình nhé.

Các gói cước 3G Mobifone nên đăng ký sau khi đã hủy dịch vụ phong thủy Mizu

Thay vì truy cập internet trên di động như thông thường, việc đăng ký sử dụng các gói cước 3G Mobifone sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nhiều nhất với mức phí tiết kiệm nhất.

Theo đó, đăng ký sử dụng các gói cước M70, M90… khách hàng sẽ thỏa sức truy cập mạng tốc độ cao với mức ưu đãi tốt nhất để lướt facebook, xem phim, nghe nhạc mỗi khi rãnh rỗi, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng về bất cứ một khoản cước phát sinh ngoài ý muốn nào khác.

Tên gói cước M70 M90 M120
Cú pháp đăng ký DKV M70 gửi 9084 DKV M90 gửi 9084 DKV M120 gửi 9084
Giá gói 70.000đ 90.000đ 120.000đ
Dung lượng 3.8GB 5.5GB 8.8GB
Chu kỳ 30 ngày 30 ngày 30 ngày
Cước phát sinh Khi hết dung lượng, hệ thống tự ngắt kế nối internet.

Hãy tiến hành hủy dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone khi thay đổi nhu cầu và chọn đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp bạn nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k