Hướng dẫn hủy gói 3G Thạch Sanh Mobifone trên di động

Gói cước 3G Thạch Sanh Mobifone có cước phí cực rẻ, chỉ 1.000đ/ ngày, tuy nhiên dung lượng data của gói không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Do đó, quý khách cần hủy gói Thạch Sanh và đăng ký một gói cước mới phù hợp hơn. Chắc hẳn quý khách hàng cũng chưa tìm thấy cách hủy gói cước 3G Thạch Sanh đúng không nào? Vậy hãy cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu cách hủy nhé! Đơn giản thôi!

Cách hủy gói cước 3G Thạch sanh của Mobifone:

Tuy gói Thạch sanh có dung lượng 3G thấp nhưng trước khi hủy gói, quý khách hàng cũng nên kiểm tra xem lưu lượng data của gói còn không, nếu còn thì hãy sử dụng triệt để trước khi hủy nhé. Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói 3G Thạch Sanh, khách hàng soạn: KT DATA gửi 999.

Lưu ý: Quý khách hàng nên sử dụng triệt để lượng dữ iệu còn lại trước thời điểm gia hạn gần nhất để gói không bị trừ cước trong chu kỳ tiếp theo nhé.

Hướng dẫn hủy gói 3G Thạch Sanh Mobifone trên di động

Hủy gói 3G Thạch Sanh Mobifone để đăng ký một gói cước 3G khác phù hợp hơn với nhu cầu.

Khi cần hủy gói 3G Thạch Sanh Mobifone, các thuê bao hãy soạn tin:

HUY TS gửi 999

Chỉ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi đến thuê bao, theo đó quý khách chỉ cần nhắn tin trả lời “xác nhận” hủy gói là đã hoàn tất quá trình hủy gói cước 3G Thạch Sanh rồi đấy.

Sau khi hủy gói 3G Thạch Sanh, nếu thuê bao tiếp tục truy cập internet, hệ thống sẽ trừ tài khoản thuê bao theo quy định. Nếu tiếp tục như vậy, tài khoản thuê bao của quý khách sẽ nhanh chóng cạn kiệt, Muốn vậy, khách hàng cần đăng ký một gói cước 3G Mobifone khác phù hợp hơn, vừa đáp ứng được nhu cầu vừa tiết kiệm được chi phí.

Các gói 3G Mobifone có dung lượng data dồi dào hơn:

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể đăng ký các gói 3G có dung lượng data dồi dào, chu kỳ sử dụng dài hơn để vừa được truy cập internet trong suốt 1 tháng, vừa tiết kiệm được chi phí mỗi tháng. Để đăng ký các gói cước 3G có chu kỳ dài này, quý khách hàng soạn tin:

DKV [Tên gói 3G] gửi 9084

Có thể kể đến một vài gói cước sau:

Tên gói 3G Soạn tin đăng ký Phí cước Data Cước phí phát sinh
MIU  DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3.8GB Ngừng kết nối
MIU90  DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5.5GB
BMIU  DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16.5GB

Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, quý khách hàng cần đăng ký gói cước phù hợp nhé.

Trên đây là cách hủy gói cước 3G Thạch Sanh và cách đăng ký một vài gói cước 3G khác, khi cần hủy hoặc đăng ký lại gói cước khác, quý khách hàng hãy làm theo hướng dẫn trên nhé.

Sau khi hủy gói 3G Thạch Sanh, thuê bao của quý khách vẫn bị trừ tiền một cách nhanh chóng mà không hiểu lý do. Để tìm hiểu được nguyên nhân, quý khách hàng cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền thuê bao của quý khách:

Nếu thuê bao của quý khách bị trừ tiền mà không hiểu lý do tại sao, khách hàng cần soạn tin:

KT gửi 994

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi về thuê bao tất cả các dịch vụ GTGT mà thuê bao Mobifone của quý khách đang sử dụng. Để không bị trừ tiền vào cách chu kỳ kế tiếp, quý khách hàng có thể hủy các dịch vụ đó theo từng cú pháp tương ứng nhé.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi xuyên suốt bài viết của tuvanmobifone.com! Khi cần hỗ trợ thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 nhé. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k