Hướng dẫn hủy tham gia KM Đồng hành cùng Vietteen

“Làm thế nào để hủy tham gia khuyến mãi Đồng hành cùng Vietteen?” chính là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất khi gọi đến tổng đài Mobifone trong thời gian vừa qua. Được chính thức ra mắt  bắt đầu từ tháng 7/2016, chương trình khuyến mãi Đồng hành cùng Vietteen mạng Mobifone như một làn gió mới mang đến những thông điệp bổ ích cũng như phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của người dùng. Đã có rất nhiều thuê bao tiến hành đăng ký tham gia chương trình để nhận các thông tin  về âm nhạc, cũng như những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống đồng thời mong muốn chinh phục giải thưởng cao nhất từ chương trình là 300 triệu đồng.

Nhưng vì những lý do khách quan mà khá nhiều thuê bao mong muốn hủy tham gia chương trình để dành thời gian cho những công việc quan trọng hơn cũng như bảo toàn tài khoản của mình. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để hủy Đồng hành cùng Vietteen Mobifone thì hãy dành chút thời gian tham khảo hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây.

Cách hủy khuyến mãi Đồng hành cùng Vietteen từ đầu số 555:

Hướng dẫn hủy tham gia KM Đồng hành cùng Vietteen

Hủy tham gia “Đồng hành cùng Vietteen Mobifone”

Để hủy tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp với nội dung như sau:

  • TC <Mã gói cước> gửi 555

Có hai gói cước là gói Vietteeengói Thông điệp cuộc sống được nhà mạng triển khai song song từ chương trình. Tùy vào gói cước thuê bao đang sử dụng mà áp dụng cú pháp hủy theo mã gói sao cho phù hợp. Nội dung chi tiết và cú pháp hủy từng gói, quý khách vui lòng theo dõi bảng dưới

Hướng dẫn hủy gói cước từ chương trình Đồng hành cùng Viettteen

Gói cước Gói Vietteen Gói Thông điệp cuộc sống
Giá gói 6.000đ/ngày 3.000đ/ngày
Cú pháp hủy TC VT gửi 555 TC TD gửi 555
Nội dung gói Cung cấp thông tin về Âm nhạc – Giải trí trong và ngoài nước Cung cấp thông điệp cuộc sống ở cả dạng Text và Clip.

Ngay sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy, tổng đài 555 sẽ  phản hồi sms yêu cầu xác nhận. Khách hàng phải tiến hành xác nhận hủy theo hướng dẫn, nếu bỏ qua bước này, thuê bao sẽ không thể hủy thành công và tài khoản vẫn bị trừ cước dịch vụ trong những ngày kế tiếp.

Nên đăng ký gì sau khi đã hủy tham gia ”Đồng hành cùng Vietteen Mobifone”?

Với mức tiết kiệm cao nhất lên đến 180.000đ/tháng sau khi đã hủy thành công chương trình “Đồng hành cùng Vietteen Mobifone”, để được phục vụ nhu cầu giải trí cũng như tìm lại cân bằng trong cuộc sống dịch vụ 3G Mobifone chính là một sự lựa chọn phù hợp.

Đăng ký sử dụng 3G Mobifone, khách hàng sẽ được truy cập internet trên di động mỗi ngày, theo dõi những tin tức mới nhất về làng giải trí hoặc nghe những bản Hit đình đám, tìm đọc các mẩu chuyện hay và ý nghĩa về cuộc sống mà không phải lo lắng về việc tài khoản bị hao hụt nhanh chóng mỗi ngày.

Tên gói Soạn SMS đăng ký Giá cước Data gói Cước phát sinh Chu kỳ gói
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho khách hàng khi cần hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Đồng hành cùng Vietteen Mobifone”. Hãy thực hiện hủy khi thay đổi nhu cầu để tìm đến những dịch vụ tiện ích khác phù hợp hơn bạn nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k