Khuyến mãi 50% data Mobifone Fast connect ngày 21/3

Bạn là khách hàng sử dụng thuê bao 3G Fast Connect Mobifone, bạn đang có nhu cầu nạp thêm năng lượng để tiếp tục tiêu dùng bởi tài khoản đã cạn kiệt? Bạn có thể tha hồ thực hiện điều đó bởi nhà mạng Mobifone đã dành tặng bạn một món quà bất ngờ trong ngày 21/03/2016 này với chương trình khuyến mãi tặng lên đến 50% data dựa trên mệnh giá thẻ nạp.

Khuyến mãi 50% data Mobifone Fast connect ngày 21/3

Ưu đãi 50% data cho thuê bao Mobifone Fast Connect ngày 21/03.

Đây là dịp để bạn có thể tham gia tích cho mình một tài khoản dồi dào, thoải mái lướt web, chơi game, đọc báo, check mail, hoặc tra cứu những thông tin phục vụ học tập và làm việc…trên thiết bị của mình. Tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của tuvanmobifone.com để nắm bắt rõ hơn về nội dung chương trình khuyến mãi này từ Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% data cho Fast Connect ngày 21/03:

– Thời gian diễn ra chương trình: Nội trong 1 ngày 21/03/2016.

– Khách hàng tham gia: Là thuê bao Mobifone Fast Connect trả trước đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều hoặc bị khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số.

– Quy mô khuyến mãi: Trên cả nước.

Nội dung chi tiết khuyến mãi 50% ngày 21/3:

– Khách hàng khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong ngày 21/03/2016 sẽ được ưu đãi tặng thêm 50% data dựa trên mệnh giá của thẻ nạp.

– Lưu lượng khuyến mãi từ chương trình sẽ được cộng ngay sau khi nạp thẻ và tính vào tài khoản Data 1.

– Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được ưu đãi 50% data cho tất cả các thẻ nạp và không phân biệt mệnh giá, vì thế hãy thỏa sức nạp bao nhiêu tùy thích, nạp càng nhiều data càng khủng, lướt web càng sung.

Để tiết kiệm chi phí khi truy cập 3G trên sim Fast Connect của Mobifone, bạn cũng nên lựa chọn đăng ký cài đặt 3G cho mình một gói cước 3G trọn gói phù hợp. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được các tổng đài viên hỗ trợ kịp thời và chính xác.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có những trải nghiệm lý thú cùng dịch vụ 3G mạng Mobifone!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k