Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 6/7/2016

Với mong muốn khách hàng có cơ hội liên tục tích thêm năng lượng vào tài khoản thuê bao nhận nhiều ưu đãi, đáp ứng quá trình liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ được diễn ra liên tục và đạt hiệu quả tốt nhất, nhà mạng Mobifone đã không ngừng triển khai những chương trình khuyến mãi thẻ nạp định kỳ dành cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 6/7/2016

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ toàn quốc.

Theo đó, trong ngày 6/7/2016 này, Mobifone sẽ trở lại với chương trình khuyến mãi nạp thẻ cùng mức ưu đãi lên đến 50% giá trị. Đây là món quà mang ý nghĩa thiết thực mà nhà mạng muốn dành tặng đến những khách hàng trả trước của mình trong khoảng thời gian đầu tháng này. Hãy đợi tin nhắn từ nhà mạng và tham gia nạp thẻ cùng chương trình bạn nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/7/2016

Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước khi tham gia nạp thẻ trong thời hạn diễn ra chương trình đều sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực sau:

  • Tặng 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp. Trong đó 25% tiền khuyến mãi cộng vào TK KM2 (dùng liên lạc nội mạng Mobifone) và 25% còn lại cộng vào TK KM3 (dùng liên lạc liên mạng).
  • Tặng 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao MobiCardMobi365.
  • Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công và không quy định giới hạn mệnh giá trong ngày 6/7/2016.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày và có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 6/7/2016

– Quy mô chương trình: Diễn ra trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước còn đang hoạt động và chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng, không bào gồm thuê bao Fast Connect trả trước.

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 6/7/2016.

– Nội dung tin nhắn khuyến mãi: Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo chương trình khuyến mãi về thuê bao khách hàng từ ngày 5 – 6/7/2016, chi tiết như sau: “Mobifone TANG NGAY 50% gia tri the nap trong ngay 06/07/2016. Chiec khau them 3% khi nap truc tuyen tai www.mobifone.vn. Tu choi QC, soạn TC gửi 9241.”

Với tài khoản tích được khi tham gia nạp thẻ từ chương trình, quý khách hàng hãy đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Mobifone để thoải mái theo dõi trực tiếp Euro 2016 trên di động bạn nhé!

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k