Khuyến mãi 50% nạp thẻ Fast Connect Mobifone 20/01/2016

Song song với chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao thường trả trước, trong ngày 20/01 này Mobifone cũng triển khai chương trình ưu đãi 50% thẻ nạp cho các khách hàng có nhu cầu nạp thẻ vào thuê bao Fast Connect trên toàn quốc.

khuyen-mai-fast-connect-mobifone-201

Nhanh tay tích nạp cho thuê bao Fast Connect cùng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 20/1 từ Mobifone.

Đây là dịp không thể tốt hơn cho khách hàng tập trung tích nạp để gia hạn gói cước 3G dùng trong dịp tết sắp tới ngoài ra còn nhận được thêm lưu lượng data tặng kèm tha hồ truy cập Mobile Internet tốc độ tối đa hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng với Tư Vấn Mobifone đi tìm hiểu về chương trình khuyến mãi định kỳ này với nhiều lợi ích hấp dẫn đến từ nhà mạng Mobifone nhé!

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp từ Mobifone dành cho thuê bao Fast Connect trong ngày 20/01:

Thời hạn khuyến mãi: Chỉ trong vòng 1 ngày 20/01/2016.

Khách hàng được khuyến mãi: Tất cả các thuê bao Fast Connect chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng.

Phạm vi: Chương trình áp dụng trên toàn quốc.

Chi tiết Mobifone khuyến mãi Fast Connect trong ngày 20/01:

– Những thuê bao Fast Connect khi nạp tiền vào tài khoản nội trong ngày 20/01 sẽ được tặng 50% data cộng vào tài khoản data1, số data cộng thêm này được quy định dựa trên mệnh giá của thẻ mà khách hàng đã nạp.

Khuyến mãi 50% Mobifone ngày 20/1 không giới hạn số thẻ nạp và mệnh giá, khách hàng có thể nạp bất kỳ tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

– Số data tặng thêm không giới hạn thời gian sử dụng.

Sau một khoảng thời gian khá dài phải chờ đợi, giờ đây khách hàng đã có thể tha hồ tích nạp cho mình một tài khoản dồi dào để dùng trong khoảng thời gian sắp tới. Chỉ trong 1 ngày 20/01 thôi nhé, hãy sẵn sàng tích nạp ngay để nhận được lưu lượng data tốc độ cao miễn phí cực lớn được ưu đãi tặng thêm từ chương trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các gói 3G để quyết định gia hạn hay đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu bản thân.

Mọi thông tin thắc mắc về khuyến mãi này, khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng Mobifone 9090 để được các tư vấn viên hỗ trợ. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt với cùng 3G Mobifone trong dịp tết nguyên đán sắp tới này.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k