Khuyến mãi nạp thẻ 50% Mobifone ngày 20/7/2016

Bạn là thuê bao Mobifone đang cần nạp thẻ? Bạn đã vô tình bỏ lỡ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày Vàng toàn quốc trước đó? Bạn yên tâm, bởi cơ hội của bạn đã sắp sửa trở lại với ưu đãi 50% giá trị nạp thẻ trong ngày 20/07/2016 tới.

Đây là tin cực vui dành cho những thuê bao Mobifone trả trước, bởi sau những ngày dài chờ đợi đã đến lúc khách hàng thỏa sức nạp lại năng lượng cho dế yêu của mình, tha hồ tiêu dùng cho các nhu cầu cần thiết trong những ngày kế tiếp. Tuy nhiên, khuyến mãi này chỉ được nhà mạng áp dụng giới hạn đến những thuê bao nhất định. Để biết mình có nằm trong danh sách được tham gia chương trình hay không, cũng như nắm chi tiết các ưu đãi, mời quý khách hàng theo dõi bài viết bên dưới.

Khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị mạng Mobifone ngày 20/07/2016

khuyến mãi Mobifone ngày 20/7/2016

Khuyến mãi 50% nạp thẻ Mobifone ngày 20/07/2016.

Các thuê bao Mobifone trả trước thuộc danh sách khi tham gia nạp thẻ trong thời hạn diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được hưởng toàn bộ những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Hưởng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó 25% tiền khuyến mãi cộng vào TK KM2 (sms + gọi thoại nội mạng), 25% tiền khuyến mãi còn lại cộng vào TK KM3 (sms + gọi thoại liên mạng).
  • Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCard (với điều kiện sau khi nạp thẻ, số dư trong tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 0đ).
  • Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp không quy định giới hạn mệnh giá được nạp thành công trong ngày.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi được hệ thống cộng ngay sau khi nạp thẻ và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 20/07/2016

– Quy mô chương trình: Trên phạm vi toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Trong vòng  24h, duy nhất ngày 20/07/2016.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước theo danh sách.

– Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết đến tất cả những thuê bao Mobifone trả trước nằm trong danh sách được hưởng tham gia chương trình khuyến mãi. Nếu không muốn phải chờ đợi hoặc đã lỡ chặn nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài, quý khách hàng cũng có thể tự tra cứu bằng cách sau:

  • Soạn tin nhắn: KMNT gửi 901.

Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp, chương trình chính là cơ hội tuyệt vời mà Mobifone dành tặng để các khách hàng nhanh chóng khôi phục tài khoản cho thuê bao của mình, tha hồ liên lạc, đăng ký 3G hay gia hạn các dịch vụ VAS tiện ích khác từ nhà mạng.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên truy cập tuvanmobifone.com thường xuyên để cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng Mobifone nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày ngập tràn niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k