Khuyến mãi nạp thẻ 50% Mobifone ngày 27/06/2016

Cuối tháng luôn là khoảng thời gian mà khá nhiều khách hàng trả trước chờ đợi khuyến mãi thẻ nạp từ Mobifone để tích thêm thật nhiều năng lượng cho dế yêu, tiếp tục liên lạc cũng như sử dụng trở lại các dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích khác, phục vụ tối đa cho công việc và cuộc sống. Đáp lại mong muốn đó, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 27/6/2016 trên toàn quốc.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 27/06/2016

Tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 27/6.

Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị, chương trình sẽ là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng sở hữu cho mình một tài khoản như ý cùng chi phí nạp tiết kiệm tối ưu nhất. Hãy tận dùng cơ hội này, cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu và tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngay bạn nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 27/06/2016

Theo đó những thuê bao Mobifone trả trước có trong danh sách khi tiến hành nạp thẻ trong ngày 27/06/2016 này sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cụ thể sau:

– Tặng 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp, trong đó 25% giá trị tặng thêm cộng vào tài khoản KM2 (dùng nội mạng) và 25% giá trị tặng thêm còn lại cộng vào tài khoản KM3 (dùng liên mạng).

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

– Toàn bộ ưu đãi từ chương trình KM Mobifone áp dụng cho mọi thẻ nạp không quy định mệnh giá được thực hiện thành công trong ngày.

Thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 27/6

– Thời gian triển khai: Từ 0h đến hết 24h trong ngày 27/6/2016.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ gửi từ tổng đài.

– Cú pháp tra khuyến mãi thẻ nạp: Để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách hưởng khuyến mãi nạp thẻ ngày 27/6 mạng Mobifone hay không, bạn vui lòng soạn tin nhắn: KMNT gửi 901.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Hãy tận dụng ngay cơ hội hấp dẫn này để luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào bạn nhé! Bên cạnh đó, để dế yêu của mình không còn nhàm chán, hãy thay đổi âm báo mặc định từ tổng đài thành những giai điệu mình yêu thích thông qua dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing từ Mobifone.

Mời các thuê bao tham gia đăng ký 3G MobiPhone cho điện thoại khi đã nạp thẻ mạng Mobifone thành công, tiết kiệm gấp 20 lần so với việc không đăng ký 3G sử dụng dịch vụ mạng internet trên mobile.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k