Mobifone khuyến mãi sử dụng miễn phí dịch vụ nhạc chờ

Là một trong những tiện ích gia tăng vô cùng hữu dụng giúp người dùng thay đổi những âm thanh mặc định nhàm chán của nhà mạng thành những giai điệu dễ chịu, dịch vụ nhạc chờ FunRing Mobifone luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng để biến cuộc trò chuyện trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

Mobifone khuyến mãi sử dụng miễn phí dịch vụ nhạc chờ

Miễn phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ FunRing từ Mobifone.

Với cước dịch vụ duy trì ở giá khá rẻ chỉ 9.000đ mỗi tháng, kèm theo phí mua bài hát ở mức 3.000đ (đối với thời hạn 30 ngày) đến 5.000đ (đối với thời hạn 60 ngày), tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn rất dè dặt và phân vân trong việc đăng ký sử dụng dịch vụ này. Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ mang lại trên dế yêu, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi sử dụng miễn phí dịch vụ nhạc chờ FunRing 1 tháng. Nếu không muốn bỏ lỡ món quà tuyệt vời này, hãy cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu và tham gia chương trình ngày nhé!

Mobifone khuyến mãi sử dụng miễn phí dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing

Thông tin chương trình

  • Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 31/08/2016.
  • Phạm vi áp dụng: Chương trình chỉ ưu đãi dành cho những thuê bao đang hoạt động tại khu vực Hà Nội.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng và nằm trong danh sách được lựa chọn từ tổng đài.

Nội dung chi tiết khuyến mãi

Những thuê bao may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên từ nhà mạng sẽ nhận được tin nhắn thông báo của tổng đài. Theo đó, khách hàng không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào để tham gia chương trình mà hệ thống sẽ tự động mở dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing miễn phí trong vòng  30 ngày trên thuê bao.

Chính vì thế, ngay khi nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài, hãy thử gọi vào thuê bao của mình, bạn sẽ thấy âm báo mặc định của nhà mạng đã được thay bằng những giai điệu thú vị. Đồng thời sau khi hết thời hạn, hệ thống sẽ tự động ngắt dịch vụ nên khách hàng không phải lo lắng về việc hủy. Nếu cảm thấy thích thú và mong muốn tạo dấu ấn cá tính của mình cho dế yêu thông qua dịch vụ nhạc chờ FunRing từ Mobifone, khách hàng có thể đăng ký theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing Mobifone

  • Cú pháp đăng ký: DKV NC gửi 9084

+ Cước phí dịch vụ: 9.000đ/tháng, hệ thống sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đảm bảo điều kiện.

Để cài những bài nhạc chờ theo sở thích của mình, quý khách hàng hãy truy cập địa chỉ https://www.funring.vn/ hoặc gọi thoại trực tiếp đến tổng đài 9224 để tìm kiếm và tra cứu mã. Sau đó soạn tin nhắn:

  • CHON <Mã bài hát> <Số ngày sử dụng> gửi 9224

+ <Mã bài hát> chính là mã  số bài nhạc chờ mà khách hàng muốn cài đặt.

+ <Số ngày sử dụng> là 30 hoặc 60 tương ứng với thời hạn 1 tháng và 2 tháng. Nếu không chọn số ngày khi đăng ký, hệ thống sẽ mặc định là 60 ngày.

+ Cước bài hát quy định ở mức: 3.000đ – 30 ngày hoặc 5.000đ – 60 ngày.

Hãy tận dụng cơ hội hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng đến bạn để tạo dấu ấn riêng về gu âm nhạc của mình trên dế yêu thông qua dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing nhé!

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được chọn tham gia chương trình từ tổng đài.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k