Khuyến mãi tặng 10.000đ khi thuê bao đăng ký MCA Mobifone

Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone là một dịch vụ tiện ích mà chắc hẳn mọi thuê bao đang sử dụng di động đều biết đến. Đây là một trong rất nhiều các dịch vụ của Mobifone được khách hàng chuộng nhất, hài lòng nhất và cũng đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất.

Dịch vụ MCA Mobifone sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa khi thuê bao rơi vào các trường hợp như: Mất sóng, hết pin, tắt nguồn hoặc tạm thời khóa máy không liên lạc,…. Nhờ đó, mà quý khách hàng sẽ không hề lo lắng khi thuê bao đang trong khoảng thời gian tạm thời không liên lạc được.

Đặc biệt hơn trong khoảng thời gian này, khi đăng ký hoặc gia hạn thành công dịch vụ MCA sẽ được tặng tiền vào tài khoản thuê bao từ CTKM của Mobifone. Đây vừa là món quà, vừa là nguồn động lực để khách hàng tiếp cận và gắn bó với dịch vụ tiện ích này. Hãy cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu về chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn này khách hàng nhé.

 Tặng 10.000đ khi thuê bao đăng ký dịch vụ MCA Mobifone:

Đó là ưu đãi chính trong chương trình khuyến mãi tặng tiền khi đăng ký dịch vụ MCA từ Mobifone. Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: Từ ngày 15/10 đến hết ngày 31/12/2016.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
Khuyến mãi tặng tiền khi thuê bao đăng ký dịch vụ MCA Mobifone

Thuê bao đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ MCA Mobifone được khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone (bao gồm cả trả trước và trả sau) đang hoạt động 2 chiều trước và trong khoảng thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.
  • Nội dung khuyến mãi: Tặng 10.000đ vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Điều kiện để được hưởng khuyến mãi: Thuê bao phải đăng ký và gia hạn thành công dịch vụ MCA Mobifone khi khuyến mãi đang còn tiếp diễn.

Cách đăng ký dịch vụ MCA Mobifone để được khuyến mãi cộng tiền:

Để được hưởng khuyến mãi tặng 10K khi đăng ký MCA từ chương trình, thuê bao cần đăng ký thành công dịch vụ MCA Mobifone theo cú pháp sau:

KM MCA gửi 9079

(Cước phí: 5.500đ/tháng)

Đối với trường hợp gia hạn: Hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu gói dịch vụ MCA thuê bao quý khách đã đến thời điểm gia hạn.

Lưu ý: 

+ Đối với trường hợp gia hạn, Mobifone chỉ tặng tiền khi thuê bao sử dụng dịch vụ MCA trong 2 chu kỳ liên tiếp.

+ Đầu số dịch vụ và cước phí đăng ký trong chương trình khuyến mãi này sẽ không giống với cước phí và đầu số của dịch vụ MCA thông thường. Do đó, quý khách hàng cần thực hiện đúng theo chỉ hướng dẫn trên.

Tiện ích từ dịch vụ MCA Mobifone mang lại cho thuê bao:

Thuê bao đăng ký dịch vụ MCA Mobifone thành công sẽ được hỗ trợ nhiều tiện ích trong khi thuê bao tắt máy. Khi thuê bao hoạt động trở lại bình thường, thuê bao sẽ được:

“Tra cứu và nắm tất cả thông tin các cuộc gọi nhỡ qua SMS hệ thống gửi về thuê bao hoặc qua email, thông báo nhập mạng trở lại. Ngoài ra, các thuê bao còn sử dụng các tính năng: tích hợp danh bạ, chuyển các bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ tới một số thuê bao khác”.

Những trường hợp mất sóng, hết pin hoặc vô tình tắt nguồn là những vấn đề thông thường thuê bao hay gặp phải khi sử dụng điện thoại di động. Những lúc như thế này, các thuê bao rất cần đến dịch vụ MCA Mobifone. Hãy đăng ký nhanh trong thời gian này để vừa được sử dụng tiện ích từ dịch vụ vừa được tặng tiền khách hàng nhé. Liên hệ tổng đài CSKH Mobifone 9090 để được hỗ trợ thêm.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k