Khuyến mãi trả sau Mobifone gói KM19 tháng 1/2016

Vốn là đối tượng ít được hưởng những ưu đãi  hơn so với các thuê bao trả trước nên vào dịp đầu năm 2016, nhà mạng ưu ái dành tặng các thuê bao hòa mạng trả sau Mobifone một món quà vô cùng đặc biệt. Theo đó, những khách hàng thuộc KV3 và KV4 (bao gồm các tỉnh miền bắc, miền trung và tây nguyên) khi sử dụng thuê bao hòa mạng trả sau sẽ được tham gia gói khuyến mãi KM19 Mobifone.

khuyen-mai-tra-sau-mobifone-voi-goi-km19-thang-12016

Thả ga đàm thoại với gói KM19 từ Mobifone dành riêng cho các thuê bao hòa mạng trả sau.

Đây là chương trình mà khi tham gia, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn khi liên lạc nội mạng. Những thuê bao đang thuộc những tỉnh thành trên chưa biết về chương trình khuyến mãi đặc biệt này từ Mobifone, hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có thể đăng ký sử dụng nhé.

Chương trình khuyến mãi trả với gói KM19 Mobifone dành cho các thuê bao trả sau:

– Thời gian diễn ra chương trình: Áp dụng đến hết tháng 1/2016.

– Quy định khi tham gia gói KM19:

+ Khách hàng phải đảm bảo cam kết sử dụng gói cước liên tục trong vòng 12 tháng.

+ Người dùng không thể hủy gói cước khi chưa hết thời hạn, đồng thời khách hàng phải chi trả đầy đủ cước phí gói được tính vào biên lai cuối tháng.

– Đối tượng được triển khai: Là những thuê bao Mobifone hòa mạng trả sau thuộc KV3KV4

+ Trong đó KV3 bao gồm các tỉnh thành: Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bình Thuận, Lâm Đồng, An Giang, Kiên Giang, Hải Dương, Bình Phước, Đắc Lắc, Đắc Nông, Bến Tre, Kon Tum, Gia Lai, Quảng Trị.

+ KV4 gồm các tỉnh thành sau: Bắc Ninh, Hưng Yên, Bạc Liêu, Thái Bình, Cà Mau, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Nam Định, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình, Tuyên Quang – Hà Giang, Cao Bằng – Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn, Bắc Giang, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình.

– Lợi ích đặc biệt khi tham gia gói cước KM19 Mobifone:

+ Nhận ngay 100 phút gọi thoại nội mạng Mobifone.

+ Miễn phí hoàn toàn 10 phút thoại nội mạng đến 2 số thuê bao Mobifone bất kỳ mà bạn đăng ký. Trong đó bạn không thể thay đổi 2 số thuê bao này trong thời gian sử dụng gói.

– Cách thức tham gia:

+ Khách hàng ở những tỉnh thành có trong danh sách đến các điểm giao dịch Mobifone ở địa phương đó để làm thủ tục tham gia.

+ Cước phí đăng ký tham gia hòa mạng: 60.000 VNĐ.

+ Cước phí thuê bao: 19.000 VNĐ

– Khi đã hết thời hạn 1 năm, khách hàng có thể hủy gói cước theo cú pháp HUY KM gửi 999, hoặc đến các điểm giao dịch Mobifone để được hướng dẫn hủy.

Các khách hàng ở những khu vực trên hãy nắm bắt cơ hội để nhận được những ưu đãi tuyệt vời từ gói KM19 Mobifone nhé. Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng hãy gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone theo số 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói KM19 mạng Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k