Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp trong ngày 12/3/2019

Cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi lại đến với những khách hàng di động trong khoảng thời gian cuối tháng 1 này. Theo đó, duy nhất ngày 12/3/2019, Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “kép”, tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước khi nạp thẻ thành công. Như vậy, không cần chờ đợi thêm nữa, tận dụng cơ hội mà nhà mạng mang đến thông qua chương trình, khách hàng sẽ nhận về một tài khoản dồi dào với chi phí nạp được cắt giảm ở mức tối ưu nhất.

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 12/3/2019   dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn hoặc các khách hàng nạp tiền trực tuyến. Một trong hai chương trnh lần này áp dụng cho tất cả các đối tượng nên khách hàng hãy yên tâm rằng mình sẽ chắc chắn có một suất được tham gia. Tham khảo thông tin bên dưới để nắm nội dung chi tiết ưu đãi từ chương trình các khách hàng nhé!

Mobifone khuyến mãi “kép” tặng 20% thẻ nạp trong ngày 12/3/2019:

Chương trình 1: Tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn

  • Phạm vi chương trình: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 12/3/2019
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài.
  • Ưu đãi: Tặng 20% thẻ nạp

Nội dung khuyến mãi:

– Tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (cộng vào TK KM2T – KM3T). Tiền khuyến mãi dùng liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng và có hạn sử dụng 15 ngày

– Quy định: Chương trình khuyến mãi Mobifone triển khai ngày 12/3 các mệnh giá thẻ nạp ( Mobifone sẽ thông báo trong tin nhắn mời tham gia từ tổng đài)

Muốn biết thuê bao có thuộc nhóm đối tượng được hưởng khuyến mãi từ chương trình này hay không, khách hàng soạn: KMNT gửi 901 hoặc bấm cú pháp: *090#OK.

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp theo danh sách

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp theo danh sách

Với 20% giá trị tặng thêm từ cả hai chương trình trong cùng một ngày, khách hàng Mobifone sẽ nhanh chóng tích lũy một số dư dồi dào, yên tâm dùng tài khoản khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin, hoặc dành ra một khoản để vừa đăng ký 3G Mobifone, các gói cước gọi nội mạng cùng những dịch vụ của MobiFone dùng trong tháng sắp tới nữa.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một ngày làm việc, học tập hiệu quả nhất!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k