Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 11/7/2018 áp dụng trên toàn quốc

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 11/7 là tin vui dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone trên toàn quốc. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công, ngoài số tiền cộng vào tài khoản gốc, quý khách còn nhận ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động. Nếu quý khách đang muốn sở hữu số dư tài khoản khủng, với mức chi phí phải chăng thì đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi nạp thẻ lần này nhé!

Không chỉ mang đến mức ưu đãi giá trị, chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 11/7 của Mobifone còn khiến khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi áp dụng mức ưu đãi trên tất cả các lần nạp thẻ, không giới hạn mệnh giá. Cùng với đó, quý khách có thể chọn lựa hình thức nạp thẻ thích hợp để gia tăng tài khoản mà vẫn ring trọn ưu đãi 20% giá trị.

Tặng 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng khi nạp thẻ Mobifone ngày 11/7 thành công:

Để đáp ứng hoạt động gọi thoại, truy cập Internet trên di động, ngoài việc trang bị cho dế yêu các gói cước data ưu đãi thì người dùng mạng Mobifone không thể bỏ qua những dịp Mobifone tung khuyến mãi ngày vàng. Và trong những ngày gần giữa tháng 7, Mobifone triển khai khuyến mãi 11/7 để giúp các thuê bao kịp thời cải thiện số dư tài khoản đảm bảo liên lạc, kết nối thông tin diễn ra êm xuôi. Chương trình khuyến mãi lần này dành tặng khách hàng ưu đãi khủng sau.

Tặng 20% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ thành công. Với 10% cộng vào tài khoản KM2V 10% cộng vào tài khoản KM3V.

Chưa dừng lại ở đó, Mobifone còn gây bất ngờ cho khách hàng khi áp dụng mức ưu đãi 20% giá trị trên tất cả các lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp. Chính vì thế, quý khách càng nạp nhiều tiền vào tài khoản, đón nhận càng nhiều tiền khuyến mãi.

Bên cạnh đó, quý khách còn dễ dàng nhận ưu đãi nạp thẻ từ chương trình khuyến mãi lần này, bởi lẽ nhà mạng dành tặng ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện nạp thẻ bằng 1 trong các hình thức nạp thẻ hiện hành do Mobifone quy định.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 11/7

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 11/7 trên toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 11/7 cho tất cả thuê bao.

Quý khách đã bỏ đói dế yêu trong những ngày vừa qua vì nguồn tài chính hạn hẹp thì hãy chớp lấy cơ hội Mobifone khuyến mãi ngày 11/7 để gia tăng số dư tài khoản. Khuyến mãi ngày vàng lần này có những nội dung quan trọng sau đây.

  • Thời gian diễn ra: Khuyến mãi diễn ra duy nhất ngày 11/7/2018.
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng tham gia khuyến mãi: Quý khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Mobione đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ.

Cho dù nhận được tin nhắn mời tham gia hay không, khi nạp thẻ hợp lệ quý khách vẫn nhận ngay ưu đãi lên đến 20% giá trị.

Khi tham gia chương trình nạp thẻ nhận ưu đãi lần này, với túi tiền di động khổng lồ quý khách đừng quên đăng ký cho dế yêu gói 4G Mobifone HD120 Mobifone với cú pháp DKV HD120 gửi 9084 để đón nhận 8.8GB data tốc độ cao sử dụng Internet thả ga trong 30 ngày với mức giá cước phải chăng chỉ 120.000đ/tháng.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 11/7 quý khách có thể yên tâm gọi thoại, nhắn tin, lướt web trong suốt tháng 7 này mà không còn phải lo lắng về tài chính nữa nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k