Mobifone khuyến mãi 50% khi nạp thẻ ngày 28/3

Cuối tháng luôn là thời điểm mà hầu hết các khách hàng đều có nhu cầu nạp thêm năng lượng cho dế yêu của mình để duy trì việc gọi thoại + nhắn tin phục vụ nhu cầu bản thân, đồng thời gia hạn 3G Mobifone cũng như những dịch vụ giá trị gia tăng khác, tiếp tục sử dụng. Nắm bắt được tâm lý đó, nhà mạng Mobifone đã triển khai áp dụng chương trình khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho các khách hàng trả trước trong ngày 28/03.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/3

Tặng thêm lên đến 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone duy nhất ngày 28/03.

Tuy nhiên, đây là chương trình khuyến mãi 50% Mobifone ngày 28/3 chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng trong danh sách, vì thế hãy dành chút thời gian tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để biết thuê bao mình đang sử dụng có được hưởng khuyến mãi hay không và tiến hành nạp thẻ nhé.

Thông tin chương trình khuyến mãi 50% Mobifone ngày 28/3:

– Thời gian hiệu lực: Chương trình chỉ diễn ra trong ngày 28/03/2016.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng, đồng thời nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài.

– Phạm vi khuyến mãi: Trên cả nước.

Chi tiết khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mạng Mobifone ngày 28/03:

– Theo đó, những khách hàng đủ điều kiện khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong ngày sẽ được khuyến mãi thêm 50% giá trị của thẻ nạp đó (25% giá trị cộng vào tài khoản KM2 và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3).

– Chương trình không giới hạn số lượng cũng như mệnh giá trên mỗi thẻ nạp.

Hãy đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào từ tổng đài trong ngày 28/03/2016 này để tham gia tích thật nhiều năng lượng cho dế yêu của mình bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết cần cung cấp thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài 9090 để được các điện thoại viên hỗ trợ.

Khi nạp thẻ xong nên tham khảo: Cách đăng kí 3G Mobifone

Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi và tích nạp thành công, nhận về cho mình một tài khoản rủng rỉnh từ chương trình.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k