Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/3/2017

Tháng 3 đến rồi và bạn đã chuẩn bị gì cho dế yêu của mình chưa? Nếu là khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước, bạn đừng nên bỏ qua chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc từ Mobifone trong ngày 03/03/2017 này nhé!

Đây là món quà đầu tháng mà nhà mạng dành tặng với mong muốn đem lại cơ hội để khách hàng có thể nhanh chóng tích lũy thêm năng lượng cho thuê bao, tha hồ gọi thoại, nhắn tin trong tháng mới mà không phải cân nhắc về vấn đề tài khoản. Bên cạnh đó, với số dư dồi dào, khách hàng cũng có thể yên tâm đăng ký 3G Mobifone hoặc những gói tiện ích của dịch vụ GTGT từ nhà mạng nếu cảm thấy chúng thật sự hữu ích cho quá trình sử dụng của mình.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 03/03/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/3/2017

Ưu đãi thêm 50% giá trị cho khách hàng trả trước nạp thẻ trong ngày 03/03/2017.

Trong suốt thời gian hiệu lực chương trình khuyến mãi, khách hàng khi thực hiện nạp thẻ vào tài khoản thuê bao trả trước sẽ nhận thêm về cho mình những ưu đãi sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó: 25% giá trị tặng thêm cộng vào TK KM2 (dùng liên lạc nội mạng Mobifone) và 25% giá trị tặng thêm còn lại cộng vào TK KM3 (dùng liên lạc liên mạng).

– Nhân đôi giá trị ngày sử dụng cho khách hàng là thuê bao trả trước gói cước MobiCard với điều kiện sau khi nạp thẻ, tài khoản chính phải > 0đ.

– Chính sách ưu đãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày, không phân biệt mệnh giá và không giới hạn hình thức nạp.

Chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 03/03/2017

– Thời gian khuyến mãi: Tất cả các khung giờ trong ngày 03/03/2017.

– Đối tượng tham gia:

+ Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều, khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số và không bao gồm thuê bao dùng sim Fast Connect.

+ Chương trình không dành cho những thuê bao hòa mạng mới đang được hưởng khuyến mãi 05 thẻ nạp đầu tiên tính từ lúc kích hoạt.

+ Chương trình cũng không áp dụng cho các gói trả trước có cước phí thoại ngoại mạng trước khuyến mãi < 833đ/phút và cước phí thoại sau khuyến mãi < 550đ/phút.

Mức khuyến mãi cao cùng đối tượng áp dụng rộng rãi, khuyến mãi Mobifone toàn quốc ngày 03/03 chính là cơ hội không thể thuận lợi hơn để khách hàng nhanh chóng tậu về cho mình một số dư như ý muốn.

Bên cạnh việc sử dụng 3G Mobifone, nếu khách hàng thường xuyên xem Youtube trên điện thoại thì hãy đừng bỏ qua gói YT30 Mobifone nhé. Cách đăng ký gói cước này như sau:

Soạn tin nhắn: DKV YT30 gửi 9084.

Với 50.000đ/tháng, khách hàng đăng ký gói YT30 sẽ được xem Youtube tốc độ cao không giới hạn dung lượng trong suốt 30 ngày mà không phải bỏ ra thêm bất kỳ một khoản phát sinh nào khác.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k