Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 14/7/2017

Những ngày cuối tháng 7 đang dần đến với nhiều kế hoạch về công việc, du lịch, khám phá ẩm thực,… nhưng chú dế yêu của bạn lại đang cạn kiệt năng lượng. Bạn đang chờ đợi chương trình khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng Mobifone để nạp đầy tài khoản, tiếp tục những kế hoạch của mình? Vậy thì Tuvanmobifone.com sẽ mang đến cho bạn một tin vui bất ngờ.

Đó là Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 14/7/2017. Đặc biệt, trong chương trình lần này, nhà mạng sẽ triển khai 2 chương trình song song cho tất cả các thuê bao trả trước là khách hàng thân thiết của mình trên toàn quốc đều có cơ hội nhận được khuyến mãi thẻ nạp.

Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời không chỉ cho khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi mà còn cho các thuê bao đến nạp tiền MobEZ tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc. Vậy hãy theo dõi thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/7/2017 ở bài viết dưới đây nhé!

CT Mobifone khuyến mải 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/7:

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/7/2017 với 2 chương trình song song

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/7/2017 với 2 chương trình song song

Với thuê bao trả trước của nhà mạng Mobifone, một trong những điều được mong đợi nhất là những chương trình khuyến mãi, đặc biệt là khuyến mãi giá trị thẻ nạp vì nó mang lại tính thiết thực nhất.

Mỗi chương trình khuyến mãi của Mobifone đều được triển khai ở thời điểm thích hợp trong tháng, giúp cho khách hàng luôn có một tài khoản dồi dào để thoải mái sử dụng các dịch vụ, đăng ký 3G Mobifone, 4G Mobifone sử dụng trong tháng.

Ngày 14/7/2017, Mobifone tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp với hai chương trình song song. Chắc chắn đây là cơ hội vàng cho khách hàng nắm bắt để gia tăng tài khoản của mình, hãy cùng xem thông tin hai chương trình này dưới đây nhé:

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone cục bộ theo tin nhắn:

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 14/7/2017

– Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.

– Khuyến mãi khi tham gia chương trình: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào các tài khoản khuyến mãi. Cụ thể:

Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1

Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3

– Hình thức ưu đãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền và chỉ khuyến mãi cho 1 lần nạp đầu tiên.

Nếu không nằm trong danh sách khách hàng may mắn của nhà mạng Mobifone lần này, khách hàng có thể nhận được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp bằng cách đến nạp tiền MobiEZ tại các cửa hàng Mobifone gần nhất.

 Chương trình 2: Khuyến mãi nạp tiền qua hình thức MobiEZ:

– Thời gian triển khai: Chỉ duy nhất ngày 14/7/2017

– Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều trên toàn quốc.

– Khuyến mãi khi tham gia chương trình: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào các tài khoản khuyến mãi, cụ thể:

Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2

Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3

– Hình thức ưu đãi: Chỉ áp dụng cho khách hàng đến các cửa hàng Mobifone để nạp tiền qua MobiEZ và không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.

Để biết mình có thuộc đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi lần này không, các bạn nhắn tin với nội dung: KMNT gửi 901 (miễn phí) nhé.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/7/2017 là món quà ý nghĩ thiết thực cho khách hàng trả trước thân thiết của nhà mạng. Hãy chia sẻ ngay thông tin khuyến mãi cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp để cùng gia tăng tài khoản, thoải mái liên lạc và cùng nhau lên kế hoạch cho những ngày còn lại của tháng 7 nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k