Mobifone khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp duy nhất ngày 17/11/2017

Cận kề ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tất thảy các thuê bao Mobifone đều “vắt chân lên cổ” chạy đua thời gian để kịp thời bổ sung tài khoản di động cho dế yêu từ đó có thể trò chuyện, tâm sự với thầy cô trong dịp đặc biệt này mà không cần phải lo lắng điện thoại cạn tiền nữa. Để san sẻ với khách hàng một phần nào chi phí nạp thẻ, Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 17/11/2017 với mức ưu đãi 50% dành cho tất cả các thuê bao. Chưa dừng lại ở đó, Mobifone còn chia đều cơ hội bổ sung tài khoản cho khách hàng với 3 chương trình khuyến mãi diễn ra cùng lúc trên phạm vi toàn quốc.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 17/11 là dịp lý tưởng để quý khách cào thẻ cải thiện tài chính cho dế yêu và sẵn sàng gửi tin nhắn, gọi điện chúc mừng các thầy cô yêu quý của mình rồi nhé! Khuyến mãi lần này chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất, vì vậy bạn hãy chớp lấy cơ hội này để sở hữu số dư kếch xù với chi phí siêu tiết kiệm nhé!

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 17/11:

Đối với người dùng di động, mỗi lần nạp thẻ là một lần tiêu tốn khoản kinh phí đáng kể vì vậy khách hàng nào cũng tận dụng thời điểm nhà mạng Mobifone khuyến mãi với hy vọng sẽ bồi đắp tài khoản dồi dào vừa tiết kiệm chi phí hơn những ngày bình thường. Và trong những ngày giữa cuối tháng 11 này, ưu đãi nạp thẻ lại ập đến để tạo động lực cho quý khách thực hiện nạp thẻ bổ sung năng lượng cho dế yêu.

– Thời gian diễn ra: 0h00’ đến 23h59’ ngày 17/11/2017.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 17/11/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 17/11/2017 diễn ra 2 chương trình

Chỉ còn 3 ngày nữa đến ngày hiến chương nhà giáo, người dùng ồ ạt nạp thẻ đẻ đáp ứng nhu cầu liên lạc, nhà mạng Mobifone đã tung ra ưu đãi nạp thẻ với 3 chương trình gồm:  khuyến nạp tiền Mobi EZ và khuyến mãi cho thuê bao nhận tin nhắn và khuyến mãi nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next, nội dung cụ thể như sau:

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi cho thuê bao nhận tin nhắn:

– Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi lần này dành cho các thuê bao nhận tin nhắn mời tham gia.

– Ưu đãi:  Quý khách nạp thẻ thành công sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ cào vào tài khoản khuyến mãi tha hồ gọi thoại, nhắn tin. Nhà mạng quy định tặng ưu đãi như sau:

Cộng 25% vào tài khoản KM2V25% còn lại vào tài khoản KM3V.

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho lần nạp thẻ đầu tiên và không giới hạn mệnh giá thẻ nạp.

Để sở hữu những ưu đãi có giá trị trên quý khách hãy nạp thẻ bằng cách nạp thẻ cào, nạp EZ mobi, nạp trực tuyến Mobifone Next, My Mobifone nhé!

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi nạp tiền Mobi EZ tại cửa hàng:

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi ngày 17/11 dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động, bị chặn chiều và trong thời gian giữ số

– Ưu đãi: Tặng ngay 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi, Mobifone quy định số tiền được tặng như sau:

Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và cộng 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3.

Tất cả các lần nạp tiền đều nhận ưu đãi 50% và không giới hạn giá trị nạp.

*Lưu ý nhỏ: Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với duy nhất hình thức nạp tiền EZmobi, quý khách tới trực tiếp cửa hàng giao dịch và tham gia nạp tiền

Chương trình 3: Mobifone khuyến mãi nạp tiền qua app Mobifone Next:

– Đối tượng tham gia: Mobifone trao tặng cơ hội tham gia khuyến mãi cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước bao gồm thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số. Đây là cơ hội để quý khách nạp thẻ, khôi phục lại tài khoản để mọi hoạt động liên lạc không gặp gián đoạn nữa nhé!

Các thuê bao trả trước mới kích hoạt đang được ưu đãi khuyến mãi 5 thẻ nạp đầu tiên và các thuê bao Fast Connect trả trước không thuộc đối tượng tham gia ưu đãi nạp thẻ lần này.

– Ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ vào tài khoản, quy định cộng tiền khuyến mãi như sau:

Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V25% còn lại vào tài khoản KM3V.

Mở chiều cho các thuê bao đang bị chặn chiều trong lần nạp thẻ đầu tiên thành công (vẫn nhận ưu đãi 50%), tất cả các lần nạp thẻ và các mệnh giá thẻ nạp đều nhận ưu đãi 50%.

Nếu quý khách hàng đang mong muốn sở hữu những ưu đãi tuyệt vời này thì hãy tham gia nạp thẻ qua ứng dụng MobiFone NEXT bao gồm nạp thẻ cào/mã thẻ và nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng.

Với 3 chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone trong ngày 17/11 số dư tài khoản di động của bạn đã được hồi phục đáng kể phải không? Giờ là lúc quý khách có thể thoải mái nhấc máy lên và điện thoại, nhắn tin thăm hỏi, chúc sức khỏe thầy cô dịp 20/11 và rước ngay 1 gói 3G Mobifone hoặc 1 gói cước 4G Mobifone về cho dế yêu của mình để tận hưởng ưu đãi data cực đã.

Tuvanmobifone.com sẽ giới thiệu đến quý khách một số gói cước đang Hot trên thị trường hiện nay:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá gói Ưu đãi data Giá cước Thời gian sử dụng
HD70 DKV HD70 gửi 9084 70.000đ 2,4 GB Hết data ngừng truy cập 30 ngày
HD90 DKV HD90 gửi 9084 90.000đ 3,5 GB
HD120 DKV HD120 gửi 9084 120.000đ 6 GB
HD200 DKV HD200 gửi 9084 200.000đ 11 GB

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngày 17/11 mạng Mobifone bạn sẽ sở hữu tài khoản đầy ắp và thoải mái sử dụng những dịch vụ di động của Mobifone mà bạn yêu thích rồi nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k