Mobifone khuyến mãi 50% ngày 16/8/2016 cho khu vực 9

Theo thời gian, Mobifone không ngừng triển khai các chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi theo từng vùng địa lý, nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được hưởng thêm nhiều lợi ích trong quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ.

Và trong ngày 16/08/2016 này, tới lượt các thuê bao trả trước Mobifone thuộc khu vực 9 sẽ là điểm đến kế tiếp với chương trình khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ. Đây là món quà tuyệt vời giúp các khách hàng nhanh chóng khôi phục lại tài khoản, tiếp tục tiêu dùng cho những ngày con lại trong tháng. Nếu bạn đang hoạt động tại các tỉnh thành tại khu vực 9 thì hãy đừng bỏ qua khuyến mãi hấp dẫn này từ Mobifone nhé.

Khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ MobiFone ngày 16/08/2016 tại khu vực 9

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 16/8/2016 khu vực 9

Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng Mobifone tại khu vực 9 trong ngày 16/08/2016.

Theo đó, các thuê bao Mobifone trả trước theo danh sách đang hoạt động tại khu vực 9, khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản trong thờ hạn diễn ra chương trình sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

  • Hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
  • Tiền khuyến mãi được phân phối cộng đều như sau: 25% giá trị cộng vào TK KM2 (sms và gọi thoại nội mạng), 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM3 (sms và gọi thoại ngoại mạng).
  • Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ cào được nạp thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.

Nắm bắt cơ hội từ chương trình, khách hàng sẽ sở hữu cho mình một tài khoản rủng rỉnh mà không tốn quá nhiều chi phí. Với số tiền tích được, bạn sẽ tha hồ liên lạc, đăng ký dịch vụ 3G Mobifone… mà không phải lo lắng về tài khoản.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone khu vực 9

– Thời gian triển khai: Trong vòng 24h, duy nhất ngày 16/08/2016.

– Đối tượng hưởng khuyến mãi:

+ Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều, bị khóa 2 chiều (đang trong thời gian giữ số), và có thời gian kích hoạt từ 06 tháng đến 36 tháng thỏa mãn một trong 02 điều kiện sau:

  • Có đầu số thuộc công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 9.
  • Có cập nhật VLR tại công ty dịch vụ Mobifone khu vực 9 từ ngày 04/08/2016 đến hết ngày 10/08/2016.

+ Chương trình khuyến mãi của Mobifone không áp dụng cho các thuê bao trả trước kích hoạt mới đang trong thời gian hưởng khuyến mãi 05 thẻ nạp đầu tiên từ nhà mạng, đồng thời các thuê bao Fast Connect Mobifone trả trước cũng không nằm trong danh sách được tham gia chương trình.

– Phạm vi chương trình: Tại khu vực 9, bao gồm: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Tổng đài Mobifone sẽ gửi thông báo cụ thể đến từng thuê bao được chọn thông qua sms, chính vì thế bạn đừng bỏ lỡ bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào của nhà mạng trong thời gian này nhé. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k