Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/04/2017

Cơ hội nạp thẻ lại mở ra cho khách hàng trong khoảng thời gian giữa tháng 4 với liên tiếp 03 chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone trong cùng ngày 14/04/2017. Phạm vi triển khai toàn quốc cộng với việc một trong ba chương trình được áp dụng cho tất cả các đối tượng nên mọi khách hàng đều sẽ đươc thỏa thích khôi phục năng lượng cho thuê bao, rinh về một tài khoản kếch xù nhất.

Nếu đang sử dụng thuê bao trả trước và cần duy trì liên lạc, kết nối 3G, khách hàng không nên bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nạp thẻ cực hấp dẫn ngày 14/04 mà Mobifone mang đến. Để biết mình được tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone trong ngày 14/4 nào và chính sách, ưu đãi ra sao, mời quý khách hàng tham khảo những thông tin hữu ích sau đây.

Mobifone khuyến mãi ngày 14/04/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp trả trước

  • Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 14/04/2017
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Theo đó, có 03 chương trình khuyến mãi nạp thẻ được Mobifone đồng thời triển khai, mỗi khách hàng có thể may mắn được tham gia hai hoặc ba chương trình cùng lúc. Chi tiết cụ thể như sau:

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/04/2017

Nhận thêm 50% giá trị khi nạp thẻ vào tài khoản thuê bao Mobifone trong ngày 14/04/2017.

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho hình thức nạp tiền MobiEZ

Điều kiện tham gia: Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước đang trong trạng thái hoạt động 02 chiều, khóa 01 chiều cũng như khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số.

Hình thức nạp tiền nhận khuyến mãi: Khách hàng phải nạp tiền trực tiếp tại cửa hàng Mobifone thông qua hình thức nạp MobiEZ.

Nội dung ưu đãi: Khách hàng nạp tiền thành công sẽ nhận thêm về cho mình 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

  • Cộng 25% giá trị tặng thêm vào TK KM2 (dùng nội mạng) và 25% giá trị tặng thêm vào TK KM3 (dùng liên mạng).
  • Chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp MobiEZ thành công và không giới hạn mệnh giá.

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận tin nhắn

Điều kiện tham gia: Khách hàng phải nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.

Quy định nạp thẻ hưởng ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền Mobifone ở thời điểm hiện tại.

Nội dung chi tiết khuyến mãi: Tham gia nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được hưởng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính và được phân phối như sau:

  • 25% giá trị cộng vào TK KM1 và 25% giá trì còn lại tính vào TK KM3.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất trong ngày.

Chương trình 3: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao thỏa mãn điều kiện

Điều kiện áp dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ, có nội dung mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone và có cước phát sinh tiêu dùng cho các hoạt động nhắn tin, gọi thoại, đăng ký 3G, cài dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA… trong thời gian từ 06/04 – 12/04/2017 đạt điều kiện trong tin nhắn từ hệ thống.

Cách thức nạp hưởng khuyến mãi: Dành cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.

Chi tiết ưu đãi từ chương trình: Nhận thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi. Quy định:

  • Cộng 25% giá trị tặng vào TK KM1T và 25% giá trị tặng còn lại cộng cho TK KM3T.
  • Khuyến mãi chỉ dành cho 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất trong chương trình.

Những điểm cần ghi nhớ khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 14/04

Cơ hội nạp thẻ hưởng 50% giá trị chia đều cho tất cả các thuê bao trả trước nếu khách hàng lựa chọn hình thức nạp MobiEZ tại cửa hàng Mobifone.

Để biết thuê bao có may mắn được tham gia một trong hai chương trình khuyến mãi còn lại hay không, khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp ktra khuyến mãi nạp thẻ: KMNT gửi 901 hoặc bấm *090#OK. Đặc biệt, hai chương trình này chỉ dành cho 01 thẻ nạp duy nhất, vì thế khách hàng nên nạp thẻ với mệnh giá lớn để thu về một tài khoản dồi dào nhất.

Ưu đãi từ mỗi chương trình sẽ được quy định cộng vào các loại tài khoản khác nhau. Khách hàng lưu ý điểm này để thực hiện nhắn tin, gọi thoại sao cho hợp lý và tránh lãng phí.

Tiền khuyến mãi sẽ được hệ thống cộng ngay sau khi nạp thẻ, nếu kiểm tra mà chưa thấy, khách hàng nên gọi ngay: 9090 (200đ/phút) để được các nhân viên của tổng đài hỗ trợ.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 14/04 sẽ mang đến cho người dùng cực nhiều niềm vui khi nạp thẻ. Vì thế, khách hàng đừng đánh rơi cơ hội hấp dẫn này để tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn có được một số dư như ý nhé!

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn hài lòng với những chương trình khuyến mãi mà Mobifone mang đến.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k