Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 25/1/2016

Cận tết luôn là khoảng thời gian vô cùng bận rộn với mật độ công việc dày đặc, theo đó, nhu cầu liên lạc của khách hàng cũng tăng cao nên việc tích nạp thêm tiền vào tài khoản là điều thiết yếu. Mobifone sẽ không để bạn phải đợi lâu thêm nữa bởi ngay trong ngày 25/1/2016, nhà mạng này đã quay trở lại với chương trình khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ trực tuyến ngày 25/1 áp dụng cho những khách hàng thực hiện hình thức nạp tiền trực tuyến.

mobifone-khuyen-mai-50-nap-tien-truc-tuyen-ngay-2512016

Tặng thêm 50% giá trị khi nạp thẻ trực tuyến duy nhất trong ngày 25/01 từ Mobifone.

Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây để có thể yên tâm nhận được nhiều lợi ích nhất từ chương trình ưu đãi này, thoải mái tích lũy cho mình một tài khoản khủng với thao tác giản tiện nhé.

Khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ trực tuyến Mobifone 25/1/2016:

Thời gian khuyến mãi nạp thẻ: Chỉ duy nhất trong ngày 25/1/2016.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt động bình thường trên toàn quốc, ngoại trừ thuê bao Fast Connect.

Nội dung khuyến mãi:

– Tặng thêm 50% giá trị khi khách hàng tiến hành nạp thẻ trực tuyến qua mạng.

– Tiền ưu đãi được tính vào tài khoản khuyến mãi, dùng trong việc liên lạc nội và ngoại mạng, có thời hạn sử dụng trùng với tài khoản chính.

– Không áp dụng giới hạn số lượng và trị giá nạp thẻ nên khách hàng có thể tha hồ tích nạp một tài khoản nhiều nhất có thể để chi tiêu thoải mái trong dịp này.

– Những thuê bao MobiCard và Mobi365 vẫn được nhận ưu đãi 100% ngày sử dụng tùy vào số lần và mệnh giá nạp trong ngày 25/01 này.

Những lưu ý cho khách hàng nạp thẻ trực tuyến Mobifone ngày 25/01/2016:

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách hàng nạp thẻ trực tuyến duy nhất trên trang chủ của Mobifone http://mobifone.vn, các hình thức nạp thẻ cào hoặc nạp online trên những trang khác không được hưởng ưu đãi này.

– Tiền khuyến mãi không dùng trong việc chi trả cước dịch vụ tiện ích mà bạn đăng ký sử dụng từ nhà mạng Mobifone.

Với những thông tin cung cấp trên, hi vọng đủ để bạn có thể nhanh tay tích nạp cho mình một tài khoản đầy năng lượng, tiền khuyến mãi tha hồ liên lạc phục vụ nhu cầu công việc hoặc cá nhân, tài khoản chính để lựa chọn đăng ký sử dụng một gói cước 3G Mobifone để vi vu lướt web, khám phá những tiện ích bất ngờ từ Mobifone hoặc dành gia hạn những dịch vụ sắp hết thời gian sử dụng.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn thêm nhé. Chúc quý khách hàng có những phút giây ý nghĩa cùng bạn bè, người thân trong những ngày cận tết này.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k