Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 03/02/2016

Dế yêu của bạn đang cạn kiệt năng lượng; số dư từ những chương trình khuyến mãi nạp thẻ trước đã tiêu dùng hết; hoặc bạn đang có nhu cầu nạp thẻ để kích hoạt lại thuê bao đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số. Cùng nâng cao lợi ích từ việc nạp thẻ với Mobifone từ chương trình khuyến mãi Mobifone 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 3/2/2016.

mobifone-khuyen-mai-50-ngay-322016

Nhanh tay tích ngay tài khoản khủng cùng ưu đãi 50% thẻ nạp từ Mobifone.

Càng đặc biệt hơn khi đây là dịp cận kề tết Nguyên đán Bính Thân 2016, nên khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này để tích một tài khoản rủng rỉnh tha hồ gọi điện hỏi thăm, nhắn tin chúc mừng năm mới đến bạn bè và người thân của mình trong những ngày lễ Tết nhé.

Khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ Mobifone trong ngày 3/2/2016:

Những khách hàng Mobifone khi tham gia nạp thẻ trong thời hạn chương trình khuyến mãi sẽ được hưởng thêm 50% mệnh giá của thẻ nạp, trong đó:

+ Tài khoản KM2 (dùng để gọi thoại + nhắn tin nội mạng Mobifone): 25%.

+ Tài khoản KM3 (Dùng trong liên lạc nội + ngoại mạng): 25%.

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp từ Mobifone ngày 3/2:

– Thời gian: Trong vòng 24h ngày 3/2/2016.

– Đối tượng được hưởng: Tất cả những thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động ngoại trừ thuê bao Fast Connect.

– Phạm vi chương trình khuyến mãi: Trên cả nước.

Lưu ý cho khách hàng khi nạp thẻ vào ngày 3/2 của Mobifone:

– Khuyến mãi ưu đãi tặng kèm 100% ngày dùng cho thuê bao MobiCard, Mobi365.

– Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng cho khách hàng.

– Chương trình không áp dụng quy định số lần và mệnh giá thẻ nên khách hàng có thể nạp tùy ý, miễn trong thời gian chương trình là sẽ được khuyến mãi.

Ngoài ra, nếu muốn những phút giây giải trí của mình thêm phần thú vị hơn, bạn có thể đăng ký dịch vụ xem clip online từ Mobifone hoặc chọn dùng một gói cước 3G mạng Mobiphone bất kỳ. Mọi thông tin cần tư vấn về chương trình khuyến mãi này, khách hàng hãy gọi trực tiếp đến tổng đài di động 9090 để được trả lời nhé. Chúc bạn những ngày cuối năm nhiều năng lượng.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k