Mobifone khuyến mãi 50% thách thức tuần từ 24 đến 31/12

Một cơ hội để bạn tăng thêm tài khoản khi nạp card điện thoại đối với những thuê bao Mobifone từ ngày 24 đến 31/12/2015, đó là chương trình khuyến mãi 50% thách thức tuần do nhà mạng Mobifone triển khai thực hiện. Nào, hãy cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% thách thức tuần từ 24 đến 31/12

Chi tiết chương trình Mobiphone khuyến mãi 50% thách thức tuần từ 24 – 31/12/2015.

1. Đối tượng tham gia: Vì đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt, nên chỉ những thuê bao trả trước của Mobifone nhận được tin nhắn với nội dung mời tham gia chương trình từ tổng đài mới được tham gia.

2. Thời hạn chương trình khuyến mãi: Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 24 đến ngày 31/12/2015.

3. Nội dung chương trình khuyến mãi:

– Mỗi thuê bao sẽ nhận được một mức thách thức mức cước tiêu dùng từ tổng đài khác nhau thông qua hệ thống tin nhắn SMS.

– Khi quý khách tham gia các dịch vụ từ nhà mạng Mobifone như: gọi, nhắn tin, đăng kí các gói 3G, các dịch vụ tiện ích…mà mức phí tiêu dùng bằng hoặc vượt so với mức thách thức từ nhà mạng đưa ra là bạn sẽ nhận được khuyến mãi.

– Ưu đãi: Khi đã nhận được khuyến mãi từ tổng đài, các bạn nạp thẻ trong thời hạn 40h kể từ 8h ngày hôm sau sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, số tiền này sẽ được cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng và 25% vào tài khoản khuyến mãi gọi ngoại mạng.

Lưu ý:

+ Mỗi thuê bao chỉ được chỉ được tham gia và hưởng khuyến mãi 1 lần của nhà mạng trong thời gian khuyến mãi của chương trình.

+ Tiền khuyến mãi cộng thêm chỉ dùng để gọi và nhắn tin, không thể dùng đăng kí các gói cước hay dịch vụ từ nhà mạng.

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, bạn hay nhanh tay tham gia để có thêm tiền trong tài khoản phục vụ việc gọi điện, nhắn tin thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến gia đình, người thân và bạn bè, đồng nghiệp… trong dịp đầu năm nhé.

Hãy kiểm tra tin nhắn từ tổng đài và tham gia chương trình khuyến mãi này ngay nào. Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn sớm đạt được các mức thách thức và hưởng lợi ích thật nhiều cùng chương trình khuyến mãi của Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k