Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp chỉ trong ngày 7/7/2017

Mobifone là nhà mạng luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất và rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng của mình. Bởi vậy, chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 7/7/2017 là một trong những chuỗi chương trình khuyến mãi được nhà mạng Mobifone dành riêng cho khách hàng thân thiết, đặc biệt là thuê bao trả trước.

Trong đợt khuyến mãi này, Mobifone hào phóng với 2 chương trình hấp dẫn diễn ra cùng ngày 7/7/2017, đó là tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời khuyến mãi hoặc nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng Mobifone.

Bạn là thuê bao trả trước của Mobifone hiện đang cạn kiệt tài khoản hoặc đang bị tạm khóa 1 chiều, 2 chiều đang chờ nạp tiền? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay bài viết dưới đây, Tuvanmobifone.com sẽ giới thiệu ngay chi tiết chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 7/7/2017 đầy hấp dẫn này nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7/2017:

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 7/7/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7/2017

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7/2017 được triển khai trên toàn quốc với hai hình thức khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội gia tăng nhanh chóng tài khoản của mình. Vậy để có thể nhận được ưu đãi từ nhà mạng Mobifone, bạn cần biết cụ thể chi tiết 2 chương trình để nạp tiền, hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 7/7 theo tin nhắn:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi  từ tổng đài Mobifone.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 7/7/2017.

– Với chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp lần này, khách hàng Mobifone sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1.

Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3.

Nếu khách hàng chưa may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 7/7/2017 lần này, vẫn có thể nhận ưu đãi bằng cách đến các cửa hàng Mobifone để nạp tiền MobiEZ.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp tiền MobiEZ trong ngày 7/7/2017:

Ngoài cách nạp thẻ thông thường, nạp tiền online mà mọi người thường dùng thì nạp tiền MobiEZ là hình thức nạp tiền mới rất tiện lợi đối với khách hàng. Bạn chỉ cần đến cửa hàng Mobifone gần nhất, yêu cầu nhân viên bắn tiền từ sinh đa năng sang tài khoản điện thoại của bạn, chỉ sau vài giây, bạn đã có tiền trong tài khoản chính và nhận được ưu đãi của nhà mạng Mobifone.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều, 2 chiều vẫn còn đang giữ số.

-Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 7/7/2017.

– Ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi: Khi nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng Mobifone, khách hàng sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi gồm:

25% cộng vào tài khoản KM2 để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone.

25% cộng vào tài khoản KM3 để gọi thoại và nhắn tin liên mạng.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7/2017 của Mobifone được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này để gia tăng tài khoản của mình một cách nhanh chóng, thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tuyệt vời như 3G Mobifone, 4G Mobifone, nhạc chờ…nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k