Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 10/03/2017 trả trước

Sau khoảng thời gian tiêu dùng cao điểm đợt đầu tháng, đặc biệt là trong dịp lễ Quốc tế Phụ Nữ 8/3 vừa qua, chắc hẳn, dế cưng của bạn lại sắp rơi vào tình trạng cạn kiệt năng lượng rồi đúng không? Đừng quá lo lắng về điều đó nữa, bởi trong ngày 10/03/2017 này, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi kép, tặng 50% thẻ nạp cho các thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc.

Nạp tiền vào tài khoản trong thời gian hiệu lực chương trình khuyến mãi là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp khách hàng thu về cho mình một số dư dồi dào mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Hơn nữa, với cả hai chương trình được đồng thời được triển khai trong ngày 10/03 và một trong số đó áp dụng cho tất cả các đối tượng nên khách hàng Mobifone hãy tận dụng hiệu quả cơ hội thiết thực này để tích lũy một tài khoản như ý,thoải mái tiêu dùng cho những ngày còn lại của tháng.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 10/03/2017

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Tất cả các khung giờ trong ngày 10/03/2017.
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 10/03/2017

Hưởng thêm 50% giá trị mệnh giá từ Mobifone khi nạp thẻ trong ngày 10/03/2017.

Chương trình 1: Khuyến mãi thẻ nạp cho khách hàng nạp tiền MobiEZ

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao di dộng Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, khóa 01 chiều, khóa 02 chiều (trong thời gian giữ số).

– Hình thức nạp hưởng khuyến mãi: Nạp trực tiếp tại cửa hàng Mobifone qua hình thức nạp MobiEZ.

– Nội dung chi tiết ưu đãi:

+ Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% cộng vào KM2 và 25% cộng vào KM3). Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và dùng để gọi thoại + nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

+ Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp MobiEZ được thực hiện thành công trong ngày, không giới hạn số lần cũng như mệnh giá.

Chương trình 2: Khuyến mãi thẻ nạp cho khách hàng theo danh sách

– Đối tượng triển khai: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài.

Cú pháp tra danh sách hưởng khuyến mãi nạp thẻ: Soạn KMNT gửi 901 hoặc bấm *090#OK và làm theo hướng dẫn.

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các loại hình nạp thẻ, nạp tiền Mobifone hiện hành.

– Nội dung chương trình:

+ Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3. Tiền khuyến mãi dùng liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

+ Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất trong suốt thời gian hiệu lực chương trình.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 10/03 sẽ là chương trình đang được trông đợi từ đông đảo khách hàng di động trả trước trên toàn quốc. Sắp xếp thời gian tham gia chương trình, khách hàng sẽ dễ dàng có được một tài khoản rủng rỉnh, qua đó, yên tâm hơn mỗi khi cần liên lạc, hay trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone trên thiết bị di động.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày ngập tràn niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k