Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 10/11/2017 trên toàn quốc

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước data Mobifone của bạn đang bị kìm hãm vì túi tiền điện thoại đã trở về mốc 0đ? Bạn cảm thấy rối như tơ vò vì chưa tích lũy đủ số tiền nạp thẻ? Mọi khó khăn sẽ không còn cản trở bạn nữa, bởi vì chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 10/11 sẽ mang đến cho quý khách số dư tài khoản khổng lồ.

Quý khách hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội nâng cao số dư tài khoản cho di động của mình và kết thúc chuỗi ngày chi tiêu dè xẻn với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 10/11/2017, đây là khuyến mãi diễn ra trên phạm vi toàn quốc với 2 chương trình diễn ra cùng lúc.

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 10/11:

Tiến tới những ngày tháng gọi thoại, nhắn tin, lướt web thả ga, ngay từ lúc này quý khách hãy sẵn sàng tham gia nạp thẻ để nhận ưu đãi cộng tiền từ nhà mạng Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 10/11/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 10/11/2017 cho tất cả các thuê bao trả trước

– Thời gian diễn ra: Từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 10/11/2017.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

– Mức ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 10/11 với 2 nội dung gồm khuyến mãi dành cho một số thuê bao nhận được tin nhắn và khuyến mãi EZ dành cho tất cả thuê bao.

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi dành cho thuê bao nhận tin nhắn:

Nếu trong hộp thư đến thuê bao của bạn có lời mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone, hãy tận dung cơ hội này để nâng cao tiềm lực tài chính cho điện thoại của bạn. Nhưng trước hết, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về chương trình này nhé!

– Ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ như nạp thẻ cào giấy, nạp tiền EZ Mobi, nạp trực tuyến Mobifone Next và My Mobifone đều nhận được mức ưu đãi sau đây:

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản đối với lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày 10/11, cụ thể 25% được cộng vào tài khoản KM1V25% còn lại cộng vào tài khoản KM3V

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi chỉ dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. Nếu bạn chưa nhận được lời mời, hãy kiểm tra bằng cách liên hệ tổng đài 9090 để biết thuê bao thuộc đối tượng hay không.

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi nạp tiền EZ tại cửa hàng bán lẻ:

Mobifone dành tặng cơ hội thoát khỏi tình trạng tài khoản ngặt nghèo cho tất cả các thuê bao trả trước với chương trình khuyến mãi nạp tiền EZ Mobi tại các cửa hàng, khuyến mãi này không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ, vì vậy bạn có thể gia tăng tài khoản đến số dư vừa ý rồi nhé!

– Ưu đãi: Quý khách hàng khi bổ sung tài khoản bằng hình thức nạp tiền EZ Mobi, tức là nạp tại cửa hàng Mobifone qua sim đa năng sẽ nhận ngay ưu đãi thẻ nạp, cụ thể như sau:

Tặng ngay 50% tất cả các mệnh giá thẻ nạp, trong đó 25% cộng vào tài khoản KM225% cộng vài tài khoản KM3.

– Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi này Mobifone trao cơ hội cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động, bị chặn chiều và trong thời gian giữ số

Khi tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 10/11 và sở hữu số tài khoản dồi dào, bạn có thể tám chuyện cả ngày, đăng ký gói cước 3G Mobifone, 4G MObifone mà mình yêu thích mà không còn điều gì có thể làm khó bạn được nữa.

Gợi ý nho nhỏ dành cho quý khách đó là hãy đăng ký ngay gói 4G HD90 Mobifone đang thịnh hành hiện nay. Theo đó, bạn chỉ cần soạn soạn: DKV HD90 gửi 9084 (90.000đ/tháng) đã rước về 4,5GB data truy cập Internet không phanh trong vòng 30 ngày.

Chúc quý khách hàng Mobifone có thể nhận thật nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone trong ngày 10/11  này nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k