Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 1/6/2017 Toàn quốc

Tháng mới đã đến và bạn đang cần tích lũy thật nhiều năng lượng cho dế yêu để phục vụ tiêu dùng? – Vậy thì hãy sẵn sàng đồng hành cùng chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 1/6/2017 và ẵm về một tài khoản dồi dào các thuê bao nhé!

Được triển khai vào ngày đầu tiên của tháng, đồng thời áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 1/6 mở ra cho khách hàng cơ hội để gia tăng tài khoản và nhận về 50% giá trị tặng thêm để tha hồ gọi thoại, nhắn tin hoàn toàn miễn phí.

Chắc hẳn bạn đã mong đợi chương trình này từ rất lâu rồi đúng không? Hãy cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu và tham gia tích nạp để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi thiết thực nào từ nhà mạng nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp toàn quốc ngày 1/6

Theo đó, các khách hàng trả trước khi thực hiện nạp thẻ cho thuê bao trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được hưởng thêm những ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Mobifone khuyến mãi toàn quốc tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 1/6/2017

Hưởng thêm 50% giá trị từ Mobifone khi nạp thẻ trong ngày 1/6/2017.

– Tặng thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ, có thời gian sử dụng tính theo tài khoản chính và quy định:

  • Cộng 25% giá trị vào tài khoản KM2V: Dùng liên lạc nội mạng Mobifone.
  • Cộng 25% giá trị còn lại vào tài khoản KM3V: Dùng gọi thoại và nhắn tin liên mạng.

– Nhân đôi giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao MobiCard với điều kiện sau nạp thẻ, tài khoản chính phải > 0 đồng.

Chính sách khuyến mãi được Mobifone áp dụng cho tát cả các lần nạp thành công trong ngày 1/6 và không giới hạn mệnh giá. Khách hàng có thể nắm bắt quy định này để tậu về cho mình một số dư “khủng” yên tâm liên lạc, trải nghiệm dịch vụ và chờ đợi chương trình kế tiếp.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/6/2017

  • Thời gian triển khai: Nội trong vòng 24h, ngày 1/6/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Mobifone sử dụng thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều hoặc bị khóa chiều theo quy định (không bao gồm thuê bao Fast Connect trả trước).
  • Cách thức nạp nhận khuyến mãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện tại.
  • Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ chương trình, khách hàng Mobifone sẽ dễ dàng có được tài khoản như ý muốn cũng mức phí nạp tiết kiệm nhất. Đồng thời sau, khi nạp thẻ, bạn hãy dành ta một khoản để đăng ký 4G Mobifone và thả ga tận hưởng những tiện ích hấp dẫn trên nền tảng công nghệ mới này. Dưới đây là những gợi ý hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Thông tin đăng ký các gói 4G Mobifone đảm bảo kết nối 24/24

Gói cước Cách thức đăng ký Data 4G Giá gói Phí phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 600MB 70.000đ/30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 1GB 90.000đ/30 ngày Miễn phí
BMIU DKV BMIU gửi 9084 3GB 200.000đ/30 ngày Miễn phí

Mọi thông tin cần giải đáp thêm về chương trình, khách hàng vui lòng gọi trực tiếp 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ tận tình. Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn.

Xem thêm: Các số điện thoại tổng đài Mobifone

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k