Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/5/2017 theo danh sách

Mong muốn tạo thêm cơ hội để khách hàng được tha hồ nạp thẻ, tiếp tục duy trì liên lạc cũng như trải nghiệm các tiện ích trên di động, trong ngày 16/5/2017 Mobifone tiến hành triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp cho những thuê bao trả trước theo danh sách. Mặc dù không được áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc nhưng đây vẫn là chương trình mà khách hàng nên nắm bắt để sở hữu một tài khoản dồi dào cùng số tiền nạp ở mức tối giản nhất.

Theo đó, chỉ cần nhận được tin nhắn và phát sinh cước tiêu dùng theo đúng điều kiện mà chương trình đưa ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi 50% giá trị khi nạp thẻ vào tài khoản. Với số tiền khuyến mãi này, khách hàng có thể tận dụng để phục vụ gọi thoại, nhắn tin và dành tài khoản chính cho việc đăng ký 3G Mobi, gói MY Youtube hay các gói data tiện ích khác.

Nội dung chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/5 sẽ được thông tin đầy đủ trong bài viết bên dưới, tham khảo ngay để tìm kiếm cho mình một cơ hội các thuê bao nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 16/5/2017

Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến hết 24h00 ngày 16/5/2017

Đối tượng tham gia:

  • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều, khóa 01 chiều, khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số.
  • Không áp dụng cho thuê bao phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 05 thẻ nạp đầu tiên tính từ thời điểm kích hoạt, đồng thời không dành cho thuê bao Fast Connect trả trước.
  • Nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.

Quy định nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền Mobifone hiện hành bao gồm cả nạp tiền qua MobiNext

Theo đó, trong ngày 16/5 này, Mobifone đồng thời triển khai cho khách hàng 02 chương trình cũng với mức ưu đãi 50% thẻ nạp, nhưng điều kiện cùng chính sách khuyến mãi khác nhau, cụ thể:

Chương trình 1: Tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước tiêu dùng theo khu vực

  • Phạm vi chương trình: Khách hàng đang sinh sống, làm việc tại khu vực 4, 8, 9 bao gồm các tỉnh thành: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Kiên Giang.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Thuê bao chỉ phát sinh cước tại địa bàn CTKV 4, 8, 9 và không phát sinh cước tại địa bàn CTKV 1, 2, 3, 5, 6, 7 tính trong tháng 4/2017.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone:

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/5/2017

Mobifone khuyến mãi thêm 50% thẻ nạp cho khách hàng KV 4, 8, 9 trong ngày 16/5/2017.

Nếu đáp ứng đủ điều kiện và tham gia nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi như sau:

– Tặng thêm 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi cộng ngay sau khi nạp thẻ, có thời gian sử dụng tính theo tài khoản chính và cộng như sau: 25% vào TK KM2V (dùng nội mạng) và 25% vào TK KM3V (dùng liên mạng).

– Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp tiền được thực hiện thành công trong ngày 16/5 và không giới hạn mệnh giá, do đó, khách hàng hãy tận dụng tối đa để thu về một tài khoản dồi dào nhất.

Chương trình 2: Tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước tiêu dùng thỏa điều kiện cước

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Điều kiện tham gia:  Thuê bao có cước phát sinh tiêu dùng trong thời gian từ 8/5 – 14/5/2017 thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn (tính từ tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi cho các hoạt động như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone, cài đặt dịch vụ tiện ích VAS…)

Nội dung chi tiết khuyến mãi

Đáp ứng điều kiện cước và thực hiện nạp thẻ trong thời gian chương trình, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó: 25% giá trị tính vào TK KM1T và 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM3T. Tiền khuyế mãi tặng thêm có thời hạn sử dụng trong 30 ngày  hoặc trong 10 ngày tùy thuê bao (hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể).

– Chương trình chỉ  áp dụng cho duy nhất một thẻ nạp đầu tiên trong suốt thời gian khuyến mãi, do đó khách hàng nên tận dụng tối đa để mang về một tài khoản dồi dào nhất.

Tổng đài Mobifone sẽ nhắn tin thông báo đến những thuê bao đủ điều kiện tham gia chương trình trong 02 ngày 14 và 15/5/2017, vì thế khách hàng chú ý kiểm tra sms khuyến mãi vào thời gian này để không bở lỡ nhé. Ngoài ra, nếu đã hủy nhận tin khuyến mãi Mobifone, khách hàng có thể tra cứu khuyến mãi nạp thẻ trực tiếp qua tin nhắn: KMNT gửi 901 hoặc gọi 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

Trở lại vào đúng dịp giữa tháng, chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 16/5/2017 sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để khách hàng khôi phục năng lượng, nâng cao tài khoản, thả ga liên lạc, truy cập 3G, 4G Mobifone và cài đặt những dịch vụ Mobifone, … cho dế yêu trong những ngày còn lại của tháng.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k