Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 22/12/2017 trên 63 tỉnh thành

Noel đang về, bạn muốn thể hiện sự quan tâm đến những người quan trọng của mình bằng cách nhắn tin, gọi điện hay sử dụng 3G, 4G Mobifone gửi lời chúc qua Facebook. Dự định này sẽ trở nên hoàn hảo nếu bạn kịp thời tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 22/12 và nhận liền tay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp trên mỗi lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ.

Với mức ưu đãi này, bạn không chỉ bơm căng túi tiền di động mà còn tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể. Thật hấp dẫn phải không nào? Nhanh tay cào và nạp thẻ trong ngày Mobifone khuyến mãi 22.12 để cắt đuôi tình trạng viêm màng túi trong những ngày vừa qua và sở hữu tài khoản điện thoại giàu có thả ga sử dụng trong dịp giáng sinh năm nay nhé!

Chào đón mùa lễ Giáng sinh, Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 22/12 dành hẳn 2 chương trình ưu đãi, trao tặng cơ hội bổ sung tài khoản với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng đi động mạng Mobifone. Với khuyến mãi Mobi lần này bạn không phải đặt nặng vấn đề ngân sách nạp thẻ mà vẫn chữa cháy kịp thời tài khoản di động, từ đó thỏa sức tiêu xài.

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 22/12:

Vào dịp lễ Noel, nhu cầu liên lạc qua điện thoại luôn tăng lên đẩy mức chi phí tiêu dùng của khách hàng Mobifone cao ngất ngưỡng. Chính vì vậy, bạn cần tận dụng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% diễn ra ngày 22/12 để giảm bớt chi phí tiêu dùng và đảm bảo tối đa nhu cầu liên lạc diễn ra trước, trong và sau lễ.

– Thời gian diễn ra: Từ 0h00’ đến 24h ngày 22/12.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Nội dung khuyến mãi: Gồm 2 chương trình diễn ra cùng lúc, cụ thể là khuyến mãi dành cho thuê bao nhận được tin nhắn và khuyến mãi nạp tiền EZ Mobi.

Mobifone ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 22/12/2017

Mobifone ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 22/12/2017 áp dụng cho tất cả các thuê bao

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi nạp thẻ theo danh sách:

Chương trình Mobi Khuyến mãi gây chú ý cho người dùng đi động trong ngày 22/12 đó là ưu đãi nạp thẻ dành cho các khách hàng nhận được tin nhắn. Theo đó, các khách hàng có thuê bao nhận được lời mời tham gia nạp thẻ của Mobifone đều nhận được ưu đãi khi nạp thẻ thành công, cụ thể như sau:

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khi nạp thẻ hợp lệ, trong đó 25% cộng vào tài khoản KM1 và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3. Ưu đãi áp dụng duy nhất với thẻ nạp đầu tiên và tất cả các mệnh giá nạp thẻ trong ngày 22/12.

Quý khách có thể thực hiện nạp thẻ bằng cách nạp thẻ cào giấy, nạp trực tuyến My Mobifone, ứng dụng Mobifone Next hoặc nạp tiền EZ Mobi để nhận những ưu đãi chất lừ từ chương trình khuyến mãi lần này nhé!

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền EZ Mobi:

Bên cạnh áp dụng ưu đãi cho khách hàng nhận được tin nhắn, Mobifone còn triển khai khuyến mãi nạp thẻ EZ Mobi dành cho tất cả các thuê bao trên toàn quốc, cụ thể như sau:

Đối tượng tham gia khuyến mãi nạp tiền EZ Mobi ngày 22/12 gồm các thuê bao trả trước mạng Mobifone đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều, trong thời gian giữ số. Dù nhận được tin nhắn hay không, khi nạp tiền bằng hình thức nạp tiền EZ Mobifone (nạp trực tiếp tại cửa hàng Mobifone, nhân viên giao dịch sẽ bắn tiền từ sim đa năng vào tài khoản) bạn sẽ nhận những ưu đãi sau:

Tặng 50% giá trị mệnh giá tiền, với 25% vào tài khoản KM2V và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3V, ưu đãi áp dụng trên tất cả các lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ.

Khuyến mãi nạp tiền EZ Mobi mang đến cơ hội gia tăng tài khoản không giới hạn cho khách hàng, vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội lần này để xóa sổ tình trạng tài khoản ngặt nghèo.

Tham gia chương trình ưu đãi nạp thẻ Mobifone ngày 22/12 bạn đã yên tâm gọi thoại, nhắn tin chúc mừng những người thân, tụ tập bạn bè mà không lo cạn tiền nữa. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước 4G Mobifone để check in, post ảnh, chia sẻ cảm xúc đi chơi Noel mọi lúc, mọi nơi.

Bạn có thể tham khảo và đăng ký một trong 2 gói cước 4G Mobifone có khung giá dưới 100.000đ trong bảng sau đây:

Mã gói 4G Hướng dẫn đăng ký Giá gói Dung lượng data Giá cước phát sinh Thời gian sử dụng
HD70 DKV  HD70 gửi 9084 70.000đ 2,4 GB Hết data ngừng truy cập 30 ngày
HD90 DKV HD90 gửi 9084 90.000đ 3,5 GB

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 22/12 là dịp để bạn bổ sung tài khoản với chi phí phải chăng. Đừng để tuột mất cơ hội nhận ưu đãi thẻ nạp hấn dẫn từ Mobifone bạn nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k