Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone duy nhất ngày 24/2/2017

Mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các khách hàng trả trước có cơ hội được nạp thẻ khôi phục tài khoản, sẵn sàng tiêu dùng cho tháng mới sắp tới, trong ngày 24/02/2017, Mobifone đã triển khai cùng lúc ba chương trình khuyến mãi nạp thẻ đến những khách hàng trả trước trên toàn quốc.

Với mức ưu đãi tặng thêm 50% giá trị nạp cộng với việc hai trong ba chương trình khuyến mãi lần này được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước. Chính vì thế, mọi khách hàng đều sẽ có thể tận dụng tối đa để rinh về cho mình một tài khoản dồi dào cùng chi phí tiết kiệm.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 24/02/2017

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Áp dụng từ 0h00 đến 24h00 ngày 24/02/2017.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước.
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/2/2017

Mobifone tặng ngay 50% thẻ nạp ngày 24/02/2017.

Chương trình 1: Mobifone tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn

– Điều kiện tham gia: Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài Mobifone.

– Cú pháp tra danh sách khuyến mãi: Soạn KMNT gửi 901 hoặc bấm trên bàn phím điện thoại *090#OK và làm theo hướng dẫn.

– Nội dung ưu đãi: Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2, KM3, tiền khuyến mãi được dung liên lạc (thoại + sms) cả nội mạng lẫn ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Quy định nạp thẻ hưởng khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp, không giới hạn số lần và mệnh giá.

Chương trình 2: Mobifone tặng 50% giá trị nạp trực tuyến

– Điều kiện tham gia: Tất cả thuê bao Mobifone đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều hoặc 02 chiều đang trong thời gian chờ giữ số.

– Nội dung ưu đãi:

+ Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3, tiền khuyến mãi dùng gọi thoại + nhắn tin sms cả nội mạng lẫn ngoại mạng và có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.

+ Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard (với điều kiện sau khi nạp thẻ, tài khoản chính > 0đ).

– Hình thức nạp hưởng khuyến mãi: Nạp trực tuyến trên trang mobifone.vn và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng, không giới hạn số lần và mệnh giá nạp.

Chương trình 3: Mobifone tặng 50% giá trị nạp tiền EZ tại cửa hàng

– Điều kiện tham gia: Mọi khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều, tạm khóa 02 chiều trong thời gian chờ kích hoạt. Đây là chương trình triển khai theo khuyến mãi nạp thẻ thứ 6 hàng tuần của Mobifone áp dụng tại các điểm bán lẻ chính thức của Mobifone.

– Nội dung ưu đãi:

+ Tặng ngay 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% vào KM2 và 25% vào KM3). Tiền khuyến mãi dùng liên lạc cả nội mạng + ngoại mạng và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

+ Nhân đôi ngày sử dụng cho khách hàng nạp tiền là thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ, tài khoản chính lớn hơn 0đ.

– Hình thức nạp tiền hưởng khuyến mãi: Nạp tiền vào tài khoản thông qua hình thức nạp EZ tại tất cả các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.

Đây là cơ hội cuối cùng trong tháng 02/2017 này rồi, vì vậy, khách hàng đừng nên bỏ lỡ nhé! Với tài khoản kếch xù sở hữu được, khách hàng sẽ xả láng liên lạc với bạn bè, người thân để trò chuyện, tâm sự hay đăng ký các gói cước 3G Mobifone để giải trí, xem tin tức… đấy.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày ngập tràn niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k