Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/7/2017 toàn quốc

Khuyến mãi giá trị thẻ nạp luôn là chương trình ưu đãi được các thuê bao trả trước mong đợi nhất, đặc biệt là vào những ngày cuối tháng khi mà tài khoản đang ở mức cạn kiệt. Đáp ứng mong đợi đó từ khách hàng, nhà mạng Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào gày 28/7/2017 với 3 hình thức song song. Đây chính là cơ hội vàng để các thuê bao trả trước lấp đầy tài khoản của mình, chuẩn bị một tháng mới với nhiều may mắn và niềm vui.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017 sẽ diễn ra hết sức “nhộn nhịp” với 3 chương trình ưu đãi. Không những khách hàng may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài mà tất cá các khách hàng còn lại đều có thể nhận được ưu đãi bằng cách nạp tiền qua MobiEZ tại cửa hàng Mobifone hoặc nạp tiền trực tuyến.

Thật là một tin vui cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Vậy hãy xem ngay chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 28.7 dưới đây để tham gia chương trình nhé!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 28/7/2017:

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017 với 3 chương trình song song

Với 3 chương trình cũng triển khai cùng một ngày duy nhất, chắc hắn đây là cơ hội không thể bỏ lỡ của các thuê bao trả trước Mobifone. Nếu khách hàng không nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng, có thể đến ngay cửa hàng Mobifone gần nhất để nạp tiền qua hình thức MobiEZ hoặc nạp tiền trực truyến qua website mobifone.vn hoặc qua các ứng dụng như My Mobifone, Mobifone Next để nhận được khuyến mãi nhé. Tham gia nạp thẻ Mobifone khuyến mãi trong ngày 28/7 sẽ giúp khách hàng có thể gia tăng nhanh chóng tài khoản của mình với mức khuyến mãi lên đến 50% giá trị mỗi thẻ nạp.

Dưới đây là thông tin chi tiết của 3 chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7, khách hàng tham khảo nhé.

Chương trình khuyến mãi Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone Khuyến mãi nạp tiền MobiEZ Khuyến mãi cho các thuê bao nạp trực tuyến
Thời gian diễn ra Từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 28/7/2017
Đối tượng tham gia Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi từ tổng đài Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang chờ nạp thẻ (không áo dụng cho Fast Connect).
Hình thức ưu đãi Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền và chỉ 1 lần nạp tiền đầu tiên. Không quy định số lần nạp tiền và mệnh giá thẻ nạp.
Khuyến mãi của Mobifone – 25% cộng vào tài khoản KM1

– 25% cộng vào tài khoản KM3

– 25% cộng vào tài khoản KM2

– 25% cộng vào tài khoản KM3

Những lưu ý khi tham gia các khuyến mãi Mobifone ngày 28/7:

– Với hình thức nạp tiền MobiEZ, khách hàng cần phải đến cửa hàng Mobifone gần nhất để nạp tiền vào tài khoản của mình. Quý khách chỉ cần đọc số tiền và nhân viên sẽ bắn qua tài khoản của khách hàng bằng sim đa năng chỉ trong vài phút.

– Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017 sẽ được áp dụng cho các hình thức nạp tiền trực tuyến qua website Mobifone.vn hoặc các ứng dụng Mobifone NextMy Mobifone.

– Khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản, để kiểm tra xem số tiền hiện có trong tài khoản của mình, hãy bấm phím *101# quen thuộc.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp sẽ được triển khai tr0ng 1 ngày 28/7/2017 duy nhất, chắc chắn bạn và tất cả các thuê bao trả trước Mobifone trên toàn quốc sẽ nhận được ưu đãi. Hãy nhớ nạp thật nhiều năng lượng cho chú dế yêu của mình để thoải mái trãi nghiệm các dịch vụ, đăng ký 3G sử dụng trong tháng tới nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k