Mobifone ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 7/4 – 14/4/2016

Thêm một cơ hội để những khách hàng Mobifone có thể tha hồ tích nạp thật nhiều năng lượng cho thuê bao của mình, thoải mái tiêu dùng cho nhu cầu liên lạc cũng như 3G cùng các dịch vụ GTGT khác trong suốt tháng 04/2016. Theo đó, trong vòng 08 ngày liên tục từ ngày 7 đến cuối ngày 14/4, nhà mạng Mobifone sẽ áp dụng triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho những khách hàng trả trước trên toàn quốc.

Tuy nhiên, ưu đãi thẻ nạp từ chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao theo danh sách đồng thời đáp ứng được điều kiện nhỏ mà nhà mạng đưa ra, vì thế hãy đừng bỏ qua bất cứ thông tin hữu ích nào mà tuvanmobifone.com cung cấp trong bài viết dưới đây.

Mobifone ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 7/4 – 14/4

Khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ từ Mobifone từ 7 -14/4/2016.

Khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp Mobifone từ 7 – 14/4/2016:

– Thời gian triển khai: Khuyến mãi kéo dài trong vòng 8 ngày từ 7/4 đến hết ngày 14/4/2016.

– Đối tượng tham gia:

+ Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường trên phạm vi toàn quốc.

+ Thuê bao đó phải đồng thời  nằm trong danh sách và nhận được sms mời tham gia chương trình gửi từ tổng đài.

– Điều kiện áp dụng:

+ Đáp ứng được điều kiện mà chương trình đưa ra (Điều kiện này sẽ được đính kèm trong nội dung sms mời tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp từ tổng đài).

+ Và khách hàng phải tiến hành nạp thẻ trong thời hạn tối đa 40h bắt đầu tính từ 8h ngày kế tiếp ngay sau ngày mà thuê bao đáp ứng điều kiện mà nhà mạng yêu cầu.

– Nội dung khuyến mãi mà khách hàng được hưởng:

+ Ưu đãi tặng thêm 50% giá trị mệnh giá của thẻ nạp đó, tiền nhận được từ chương trình sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi với mức phân phối như sau: 25% tính vào KM1 và 25% còn lại tính vào KM3.

+ Khách hàng là thuê bao MobiCard, Mobi365 và MobiZone, ngoài ưu đãi 50% thẻ nạp còn được cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng.

+ Mỗi thuê bao chỉ được hưởng duy nhất một lần khuyến mãi thẻ nạp trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Lưu ý:

+ Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chỉ có hiệu lực khi phát sinh nạp thẻ đó làm tài khoản thuê bao phải có số dư >0đ.

+ Khách hàng thay vì chờ đợi tin nhắn từ tổng đài, có thể chủ động tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ của thuê bao bằng cách: Soạn tin nhắn với cú pháp KMNT gửi 901.

+ Để đăng ký 3G cho Mobifone trọn gói 1 tháng sau khi nạp thẻ hưởng khuyến mãi. chỉ cần soạn tin: DKV MIU gửi 9084 và đảm bảo tài khoản chính của bạn có 70.000đ nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và nhận về cho mình một tài khoản cực khủng từ chương trình.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k