Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/12/2017 trên toàn quốc

Thay vì bỏ đói dế yêu và chấp nhận tình trạng gián đoạn liên lạc thì quý khách hàng hãy tận dụng ngay cơ hội Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/12/2017 để cải thiện túi tiền di động với chi phí tiết kiệm từ đó thả ga tiêu xài trong những ngày săp tới. Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ thông tin về chương trình Mobi khuyến mãi  lần này thì hãy dành thời gian theo dõi để không còn phải trì hoãn phút giây nạp thẻ nào nữa nhé!

Trong những ngày vừa qua bạn phải gọi thoại, nhắn tin, lướt web cầm chừng để tiết kiệm số dư ít ỏi còn lại? Để chấm dứt tình trạng này bạn hãy đón đầu chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 8/12/2017 với ngân sách tiết kiệm nhất có thể. Chương trình ưu đãi nạp thẻ chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày với 2 chương trình diễn ra song song mang đến cơ hội bổ sung tài khoản cho tất cả thuê bao Mobifone trên phạm vi toàn quốc .

Thông tin Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/12

Trong tháng 12 này, chi phí nạp thẻ sẽ không còn làm khó khách hàng và túi tiền di động của người dùng sẽ được bơm căng bởi khuyến mãi của Mobifone đã quay trở lại mang theo mức ưu đãi cực đã. Cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu về ưu đãi nạp tiền lần này để sẵn sàng tham gia nhé!

– Thời gian diễn ra: Ưu đãi nạp thẻ điễn ra trong 1 ngày duy nhất 8/12/2017, vì vậy quý khách hãy nắm bắt cơ hội này để nâng số dư tài khoản đi dộng mình chạm ngưỡng mong muốn nhé!

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/12/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/12/2017 tạo điều kiện cho khách hàng nâng cao tiềm lực tài chính cho dế yêu

Khác với những ưu đãi trước đó, khuyến mãi lần này diễn ra cùng lúc 2 chương trình gồm khuyến mãi nạp thẻ theo danh sáchkhuyến mãi nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng với mức ưu đãi 50%, tuy nhiên đối tượng tham gia và hình thức nạp thẻ khác nhau. Để hiểu rõ hơn, quý khách hãy theo dõi những thông tin chi tiết dưới đây.

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% cho thuê bao theo danh sách:

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ này chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ của nhà mạng, với mức ưu đãi cực khủng .

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, với 25% cộng vào tài khoản KM125% cộng vào tài khoản KM3. Mức ưu đãi này sẽ góp phần giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí tiêu dùng cho hoạt động gọi thoại, nhắn tin đáng kể trong tháng này.

Bên cạnh đó, khách hàng cần lưu ý, chương trình chỉ áp dụng cho lần nạp thẻ đầu tiên, không giới hạn mệnh giá. Vì vậy bạn nên tích lũy kinh phí và chọn thẻ cào có mệnh giá lớn để nâng mức tài khoản đến số dư đáng ao ước.

Để nhận ưu đãi 50% nạp thẻ từ chương trình lần này, các thuê bao có trong danh sách có thể thực hiện nạp thẻ bằng hình thức nạp thẻ cào giấy, nạp trực tuyến hay tới trực tiếp cửa hàng. Khi yêu cầu nạp thẻ hoàn tất, ngay lập tức hệ thống sẽ cộng tiền gốc và ưu đãi cho khách hàng.

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiEZ:

Nếu như chương trình khuyến mãi 1 giới hạn thuê bao theo danh sách thì khuyến mãi nạp tiền MobiEZ áp dụng đối với tất cả thuê bao trên toàn quốc cùng với mức ưu đãi tuyệt vời, đốn tim người dùng.

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản cho khách hàng khi nạp tiền thành công, trong đó 25% cộng vào KM2V25% còn lại cộng vào KM3V.

Những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 8/12 khiến khách hàng khó lòng từ chối phải không? Vậy thì hãy tới ngay cửa hàng giao dịch của Mobifone và thực hiện nạp thẻ bằng hình thức nạp tiền MobiEZ để rinh về tài khoản di động kếch xù.

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với hình thức nạp tiền MobiEZ và không giới hạn mệnh giá, số lần nạp tiền

Với số dư tài khoản di động vừa mới gia tăng từ ưu đãi nạp thẻ ngày 8/12 quý khách cần lên kế hoạch sử dụng hợp lý vừa tránh tình trạng thâm hụt tài khoản vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Quý khách hãy đăng ký 3G Mobi hoặc đăng ký gói 4G Mobifone để truy cập Internet và gọi thoại thoải mái hơn. Tuvanmobifone.com sẽ giới thiệu đến quý khách một số gói cước 4G đang được lòng người dùng trong bảng dưới đây.

Tên gói cước Gửi tin nhắn đăng ký tới đầu số 9084 Giá gói/lần đăng ký Ưu đãi data 4G Ưu đãi cuộc gói Thời gian sử dụng
HDP100 DKV HDP100 gửi 9084 100.000đ 3 GB 100 phút 30 ngày

 

HDP120 DKV HDP120 gửi 9084 120.000đ 4 GB 120 phút
HDP200 DKV HDP200 gửi 9084 200.000đ 6.5 GB 200 phút

 Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/12/2017 trên toàn quốc với ưu đãi sốc sẽ mang đến cho bạn số dư rủng rỉnh và từ nay có thể thoải mái sử dụng dịch vụ di động của Mobifone mà không phải lăn tăn về giá.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k