Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày vàng 1/11/2017

Trong ngày đầu tiên của tháng 11, khách hàng của Mobifone đã có ngay cơ hội đặc biệt để sơ hữu ngay tài khoản di động dồi dào với chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 1/11.

Khuyến mãi Mobi lần này là món quà tuyệt vời mà nhà mạng chia đều cơ hội cho tất cả thuê bao trả trước Mobifone trên toàn quốc. Theo đó, khi tham gia nạp thẻ với mệnh giá cao hay thấp vào ngày Mobifone khuyến mãi là 1/11/2017 thành công, hệ thống sẽ tự động cộng ưu đãi 50% tương ứng với giá trị thẻ nạp đó.

Khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 1/11 quý khách hàng không giấu nổi cảm giác hồi hộp và phấn khởi bởi lẽ chỉ cần bỏ ra số tiền vừa phải, khách hàng rinh về tài khoản gốc lẫn khuyến mãi kếch xù. Để nắm chắc cơ hội tham gia ưu đãi nạp thẻ quý khách hàng hãy dành khoảng 3-5 phút để theo dõi nội dung thông tin trong bài viết này nhé!

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 1/11 từ Mobifone:

Khởi đầu tháng mới, đối với người dùng di động là những ngày căng thẳng với hàng loạt khoản chi phí dịch vụ di động phải chi trả, nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, lướt web tăng hơn hẳn so với ngày bình thường.

Chính vì vậy, Mobifone thường xuyên tung khuyến mãi ngày vàng vào đầu tháng với hy vọng giúp khách giải quyết phần nào khó khăn về chi phí và đảm bảo hoạt động trải nghiệm dịch vụ diễn ra êm thấm.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 1/11

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 1/11 dành tặng ưu đãi bất ngờ cho khách hàng

Nếu tài khoản của bạn đang dần cán mốc 0đ, thì khuyến mãi Mobifone ngày 1/11 là cơ hội tốt để bạn có thể nâng cao tiềm lực tài chính cho dế yêu với mức chi phí tiết kiệm.

– Thời gian triển khai: Từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 1/11/2017.

– Phạm vi áp dụng chương trình khuyến mãi: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Các khách hàng đang sử dụng thuê bao trước Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều/2 chiều đang trong thời gian giữ số (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect Mobifone trả trước)

Ưu đãi khủng từ khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 1/11:

Những hoạt động gọi thoại, nhắn tin, thanh toán phí gia hạn gói cước vào cuối tháng 10 vừa qua, chắc hẳn làm thâm hụt tài khoản dế yêu của bạn đáng kể. Vậy thì bạn hãy ngay lập tức cải thiện kinh tế cho dế yêu vào đúng ngày đầu tháng để có những trải nghiệm dịch vụ di động trọn vẹn, chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 1/11 dành tặng khách hàng ưu đãi thẻ nạp lên đến 50%, cụ thể như sau:

Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V và 25% vào tài khoản KM3V và mở chiều cho các thuê bao đang bị khóa chiều khi nạp thẻ thành công.

Đối với riêng thuê bao Mobicard, ngoài ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp còn được nhân đôi ngày sử dụng với tài khoản gia tăng từ chương trình lần này.

Các lần nạp thẻ, mệnh giá thẻ thấp hay cao cũng đều nhận ưu đãi 50% giá trị.

Để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi lần này, quý khách hàng vui lòng nạp thẻ với tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của Mobifone như nạp tiền qua thẻ cào giấy, nạp Ez mobi, nạp trực tuyến qua My Mobifone và Mobifone Next.

Với số dư đầy ắp vừa mới gia tăng từ chương trình khuyến mãi lần này thì không có lý do gì để quý khách trì hoãn mong ước sở hữu 1 gói cước 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone bấy lâu nay phải không. Hãy cùng theo dõi bảng thông tin gói cước dưới đây để chọn ra gói cước data phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Data ưu đãi Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV  MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB 30 ngày Miễn phí
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 1/11 toàn quốc là cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ phải không? Chúc bạn có trong tài khoản số dư “khủng” và chi phí vô cùng tiết kiệm nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k