Mobifone khuyến mãi 50% từ 28/3 đến 4/4 cho Khu vực 9

Song song với các chương trình khuyến mãi thẻ nạp toàn quốc, nhà mạng Mobifone cũng đồng thời triển khai ưu đãi thẻ nạp dành cho từng khu vực cùng nhiều ưu đãi thiết thực. Theo đó, từ ngày 28/03 đến cuối ngày 4/4/2016, Mobifone sẽ áp dụng khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp cho những khách hàng tham gia nạp thẻ là thuê bao di động trả trước đang hoạt động thuộc KV9.

Mobifone khuyến mãi 50% từ 28/3 đến 4/4 cho Khu vực 9

Khuyến mãi thẻ nạp cực khủng từ Mobifone dành cho khách hàng KV9.

Đây là món qua tuyệt vời để mọi thuê bao ở các tỉnh thành trong phạm vi hưởng khuyến mãi có thể chủ động tham gia tích cho dế yêu của mình một tài khoản dồi dào, thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cần thiết của bản thân. Hơn nữa, chương trình ưu đãi kéo dài đến tận 08 ngày nên quý khách hàng có thể vô tư sắp xếp thời gian nạp thẻ mà không cần quá bận tâm hay lo nghĩ gì khác.

Chi tiết khuyến mãi 50% Mobifone từ 28/3 đến 4/4:

– Thời gian triển khai chương trình: Bắt đầu từ 0h00 ngày 28/03 đến hết 23h59’ ngày 04/04/2016.

– Điều kiện áp dụng khuyến mãi:

+ Khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 02 chiều thuộc KV9.

+ Thuê bao đó dồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng khuyến mãi từ chương trình.

+ Các tỉnh thành nằm trong KV9 bao gồm: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

– Nội dung chi tiết khuyến mãi

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% tiền khuyến mãi từ chương trình được cộng vào tài khoản KM1, dùng gọi nội mạng + nhắn tin nội mạng; 25% tiền khuyến mãi còn lại được dùng trong việc gọi thoại + nhắn tin tất cả các mạng.

+ Ưu đãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày và không phân biệt mệnh giá.

Những vấn đề cần lưu ý:

– Khách hàng có thể chủ động tra thông tin thuê bao có được hưởng khuyến mãi hay không thay vì đợi sms từ tổng đài bằng cách soạn tin nhắn: KMNT gửi 901.

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng bắt đầu vào 8h ngày hôm sau và kéo dài trong vòng 40h.

Quý khách hàng ở các tỉnh thành thuộc KV9 hãy đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này để nhanh tay tích đầy năng lượng cho dế cưng của mình. Bạn cũng đừng quên đăng ký 3G Mobifone để cập nhật các tin tức khuyến mãi thường xuyên từ nhà mạng.

Chúc quý khách hàng nhận về cho mình một tài khoản rủng rỉnh từ khuyến mãi thẻ nạp này của Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k