Mobifone khuyến mãi 50% từ ngày 10 – 17/8/2016 theo điều kiện

Đối với những khách hàng là thuê bao trả trước, việc tiếp thêm năng lượng để tiếp tục tiêu dùng là nhu cầu không thể thiếu nhằm đảm bảo quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ được diễn ra liên tục và trọn vẹn. Nếu bạn đã lỡ xài hết số tiền đã tích lũy được ở chương trình khuyến mãi đầu tháng thì cũng đừng quá lo lắng bởi liên tục 08 ngày sắp tới đây, từ ngày 10/8 – 17/08/2016, Mobifone sẽ tiếp tục triển khai ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước đáp ứng được điều kiện từ chương trình.

Theo đó, trong thời hạn diễn ra khuyến mãi, chỉ cần khách hàng có mức tiêu dùng chạm mốc theo quy định từ nhà mạng, đồng thời nạp thẻ có mệnh giá tối thiểu từ 50.000đ trở lên sẽ được hưởng thêm 50% giá trị của thẻ nạp. Đây là cơ hội thuận lợi để các thuê bao có thể tích lũy cho mình một tài khoản dồi dào, thả ga tiêu dùng trong những ngày còn lại của tháng.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone từ  ngày 10 đến hết 17/08/2016

Mobifone khuyến mãi 50% từ ngày 10 - 17/8/2016 theo điều kiện

 

Theo đó, trong suốt 08 ngày diễn ra khuyến mãi, các thuê bao Mobifone trả trước có cước tiêu dùng đạt mức quy định và tiến hành nạp thẻ mệnh giá từ 50.000đ trở lên sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp, quy định như sau:

  • 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2 (dùng nội mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM3 (dùng liên mạng).
  • Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

Thật dễ dàng phải không nào, tận dụng hiệu quả món quà từ chương trình, chẳng mấy chốc, bạn sẽ sử hữu cho mình một tài khoản như ý với chi phí nạp tiết kiệm đến không ngờ.

Thông tin chi tiết khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 10 – 17/08/2016

– Quy mô chương trình: Trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Chương trình bắt đầu từ ngày 10/08 đến hết 17/08/2016.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động bình thường.

– Điều kiện hưởng khuyến mãi: Cước tiêu dùng trong thời hạn chương trình phải đáp ứng điều kiện mà chương trình đưa ra và nạp thẻ có mệnh giá tối thiểu là 50.000đ trong vòng 36 tiếng ( tính từ 12 giờ ngày liền sau khi thỏa mãn điều kiện).

– Mức khuyến mãi: 50% giá trị nạp thẻ.

Hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời Mobifone gửi trao đến bạn, theo dõi cước tiêu dùng và tiến hành khôi phục tài khoản khi đủ điều kiện nhé. Với số tiền tích lũy được, bạn sẽ thỏa sức gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone sử dụng trong tháng 8 này mà không phải bận tâm về số dư tài khoản nữa. Bên cạnh đó, khách hàng cũng đừng quên theo dõi trang: tuvanmobifone.com thường xuyên để cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k