Mobifone khuyến mãi cộng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 8/9/2017

Quý khách hàng hãy nhanh chóng nạp thẻ vào dịp Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/9/2017 để sở hữu ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để thoải mái gọi thoại, nhắn tin trong thời gian sắp tới nhé! Khuyến mãi lần này diễn ra trên phạm vi cả nước với 2 chương trình diễn ra cùng lúc đó là khuyến mãi qua hình thức nạp MobiEZ và khuyến mãi theo danh sách.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 8/9 với những ưu đãi tưng bừng, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng tài khoản siêu khủng với chi phí tiết kiệm nhất. Ngay bây giờ, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ ngày 8/9 của Mobifone để tận dụng cơ hội gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cả tháng này nhé!

Thông tin khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 8/9

Các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone không những chỉ triển khai  đều đặn trong tháng mà còn dành tặng những ưu đãi thiết thực, giá trị cho người dùng di động Mobifone. Đây quả thực là điều kiện thuận lợi để quý khách hàng Mobifone yên tâm gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các gói cước 3G/4G, sử dụng dịch vụ di động mà không phải bận tâm tới chi phí tiêu dùng.

Mobifone KM 50% thẻ nạp ngày 8/9/2017

Nhà mạng Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/9/2017 siêu ưu đãi

Không để quý khách hàng phải nóng lòng chờ đợi thêm nữa, tuvanmobifone.com sẽ chia sẻ những thông tin chính về chương trình khuyến mãi lần này để quý khách hàng chủ động tham gia.

– Thời gian triển khai: Từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 8/9/2017

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc

Nội dung khuyến mãi: Khuyến mãi qua hình thức nạp thẻ MobiEZ và khuyến mãi theo danh sách. Sau đây là thông tin chi tiết về 2 chương trình khuyến mãi này, xin mời quý khách hàng theo dõi.

CT 1: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone theo danh sách:

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ nhà mạng Mobifone. Quý khách có thể liên hệ tổng đài 9090 để biết thuê bao của mình có được tham gia không nhé

– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng đối với tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng Mobifone

– Ưu đãi thẻ nạp: Các đối tượng được tham gia gia khuyến mãi, khi tham gia nạp thẻ sẽ nhận ngay những ưu đãi siêu khủng sau đây

Nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi vào tài khoản khuyến mãi, trong đó cộng 25% giá trị vào tài khoản KM1 và cộng 25% giá trị vào tài khoản KM3

*Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng khuyến mãi cho duy nhất một lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến mãi, chính vì thế quý khách hàng hãy cân nhắc nạp thẻ với mệnh giá cao để nhận thật nhiều ưu đãi từ nhà mạng

CT2: Khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền qua hình thức nạp MobiEZ:

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động và các thuê bao khóa chiều

– Hình thức nạp thẻ: Khuyến mãi lần này áp dụng đối với hình thức MobiEZ, tức là quý khách hàng tới trực tiếp tại cửa hàng giao dịch Mobifone và nhân viên giao dịch sẽ thực hiện nạp tiền từ sim đa năng qua tài khoản của khách hàng.

– Ưu đãi thẻ nạp: Khi tham gia nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ, quý khách hàng đều nhận ngay ưu đãi sau đây:

Nhận 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, cụ thể cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM3

Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ, vì vậy quý khách hàng có thể thả ga gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình để sở hữu ưu đãi thật khủng nhé!

Với tài khoản gốc rủng rỉnh vừa mới gia tăng từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 8/9 của Mobifone, quý khách hàng hãy chọn lựa và đăng ký cho mình gói cước 3G Mobifone hay đăng ký 4G Mobifone để có thể thoải mái truy cập Internet, thông tin cụ thể các gói cước như sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV  MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày

 

Miễn phí

 

MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/9 thật hấp dẫn phải không nào? Quý khách hàng hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để sở hữu số dư tài khoản như mong muốn nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k