Mobifone khuyến mãi với dịch vụ Mobi TV nhận Macbook Air

Cơ hội lại đến dành cho các khách hàng thường xuyên xem tivi trên điện thoại di động, theo đó, từ ngày 01/03 đến hết ngày 29/05/2017, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ Mobi TV với những giải thưởng vô cùng thiết thực. Đăng ký tham gia chương trình, bên cạnh việc được thỏa sức đắm mình vào những kênh truyền hình yêu thích, khách hàng còn có cơ hội được thần may mắn gõ cửa với một chiếc Macbook Air cùng hàng chục thẻ cào Mobifone giá trị khác.

Xem tivi đang là một lựa chọn cực thú vị và bổ ích dành cho mọi khách hàng di động sau những giờ học căng thẳng hay một làm việc mệt mỏi. Với không gian giải trí đa sắc màu, sinh động mà không kém phần hấp dẫn, dịch vụ Mobi TV hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Tham khảo ngay thông tin bên dưới để đăng ký tham gia chương trình và thử độ may mắn của mình các thuê bao nhé.

Chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi dịch vụ Mobi TV trúng thưởng Macbook Air

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Kéo dài từ ngày 01/03 đến hết ngày 29/05/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Mobifone là thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường 02 chiều.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G/GPRS/EDGE và tính năng Video Streaming (xem video trực tuyến).

Hướng dẫn tham gia chương trình khuyến mãi dịch vụ Mobifone TV nhận Macbook Air

Mobifone khuyến mãi với dịch vụ Mobi TV

Xem truyền hình cùng cơ hội nhận Macbook Air từ chương trình khuyến mãi dịch vụ Mobi TV từ Mobifone.

Cách tham gia chương trình khá đơn giản, khách hàng chỉ cần lựa chọn đăng ký một trong hai gói cước được triển khai từ dịch vụ Mobi TV bao gồm:

Dịch vụ Mobi TV Cú pháp đăng ký Giá gói Thời hạn sử dụng
Gói VTVCab Gói Ngày DK VC1 gửi 9338 2.000đ/chu kỳ 24h
Gói Tuần DK VC7 gửi 9338 9.000đ/chu kỳ 07 ngày
Gói Hài Hước Gói Ngày DK BB1 gửi 9338 2.000đ/chu kỳ 24h
Gói Tuần DK BB7 gửi 9338 9.000đ/chu kỳ 07 ngày

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng lưu ý thêm một bước quan trong nữa là khởi động lại thiết bị rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé. Việc này sẽ giúp dữ liệu gói cước có thời gian cập nhật trên thuê bao, tránh phát sinh cước ngoài gói không mong muốn.

Đăng ký tham gia chương trình, khách hàng không cần trả lời câu hỏi hay bất kỳ tương tác nào khác, thay vào đó, bạn chỉ cần truy cập trang chủ http://mobifonetv.vn để chọn nội dung và xem. Mọi thao tác đăng ký hoặc gia hạn thành công gói cước đều được hệ thống cộng điểm tích lũy.

Cơ cấu giải thưởng từ chương trình

Một điều đặc biệt ở chương trình khuyến mãi dịch vụ Mobi TV từ Mobifone đó chính là khách hàng  trúng giải sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên mà không phụ thuộc vào số điểm tích lũy ít hay nhiều. Vì vậy, cơ hội chia đều cho mọi khách hàng miễn có đăng ký sử dụng dịch vụ.

Giải thưởng từ chương trình gồm có:

  • Giải chung cuộc (01 giải): Macbook Air thời thượng trị giá 24.000.000 VNĐ.
  • Giải tuần (13 giải): Thẻ cào điện thoại Mobifone trị giá 500.000 VNĐ.

Đừng chờ đợi nữa, nếu là một tín đồ mê truyền hình, bạn hãy đăng ký ngay dịch vụ Mobi TV cho thuê bao Mobifone của mình để bắt đầu trả nghiệm và chờ đợi thần may mắn gõ cửa đi nào!

Mọi chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng gọi ngay: 9090Hotline CSKH của Mobifone để được nhân viên hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k