Khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước trong tháng 03/2018

Song song với chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau, trong tháng 03/2018, Mobifone cũng dành tặng những ưu đãi đầy bất ngờ cho khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả trước. Nếu phát sinh nhu cầu cần  sắm thêm một sim trả trước để sử dụng cho năm mới này, khách hàng đừng bỏ qua những thông tin quan trọng bên dưới để không bỏ sót bất kỳ lợi ích thiết thực nào từ nhà mạng nhé.

Khuyến mãi hòa mạng trả trước của Mobifone trong tháng 03/2018 là chương trình khuyến mãi thiên về nạp thẻ. Theo đó, khi kích hoạt sử dụng thành công một thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được tặng thêm 20% giá trị nếu tiến hành nạp tiền vào các ngày cố định trong tháng 03. Như vậy, tận dụng chính sách ưu đãi tuyệt vời này, khách hàng vừa có thể yên tâm liên lạc, truy cập 3G Mobifone, đăng ký/gia hạn các dịch vụ giá trị gia tăng… vừa có thể sắp xếp thời gian khôi phục tài khoản một cách nhanh chóng cùng chi phí tiết kiệm.

Khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 03/2018

Khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước trong tháng

Hòa mạng thành công một thuê bao Mobifone trả trước trong tháng 02, khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi cho 05 lần nạp thẻ đầu tiên, và quy định cụ thể như sau:

  • Tặng thêm 20% giá trị cho mỗi lần nạp thẻ vào tài khoản khuyến mãi (10% cộng vào TK KM2, 10% còn lại vào TK KM3). Trong đó: Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng mãi mãi.
  • Khách hàng chỉ được hưởng khuyến mãi khi nạp thẻ vào các ngày 2/2, 6/2, 9/2, 22/2, 23/2, 24/3/2018
    trong tháng 03/2018.
  • Giới hạn tối đa là 05 lần nạp thẻ.

Bên cạnh ưu đãi chủ đạo là khuyến mãi nạp thẻ, khách hàng hòa mạng thuê bao trả trước Mobifone trong thời gian này còn được hưởng thêm những lợi ích đi kèm khác như:  ưu đãi gọi, nhắn tin SMS, ưu đãi đăng ký 3G Mobifone. Cùng với đó, một số trường hợp, thuê bao còn được tặng chu kỳ sử dụng các dịch vụ tiện ích đến từ nhà mạng như dịch vụ nhạc chờ Funring, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA tùy gói hòa mạng mà quý khách đang sử dụng…

Được ưu đãi tham gia chương trình khuyến mãi Nạp càng nhiều trúng càng lớn với cơ hội trúng iphone X và tiền mặt đến 200 triệu đồng.

Chi tiết chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 03/2018 từ Mobifone

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Trong suốt tháng 1/3/2018 -31/3/2018.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng mới trả trước.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Hòa mạng các gói trả trước MobiQ, MobiCard, S30+, S30++, S30, Zone+, Zone++, Qstudent, Qteen, Way2Go, Sim1+, Phú Quí (ZMT), các bộ hòa mạng vùng.
  • Chính sách ưu đãi: Tặng 20% giá trị cho 05 thẻ nạp đầu tiên tính từ thời điểm kích hoạt. Thời gian nạp thẻ nhận khuyến mãi vào các ngày 2, 7, 12, 14, 21, 22, 28/3/2018

Các thông tin hỗ trợ cho khách hàng khi làm thủ tục hòa mạng thuê bao trả trước

– Khách hàng cần trực tiếp đến các cửa hàng Mobifone để được mua sim và hỗ trợ kích hoạt sử dụng. Muốn tiết kiệm thời gian, trước khi đi, khách hàng nên gọi 9090 để được nhân viên tổng đài của Mobifone cung cấp địa chỉ cửa hàng gần nơi mình nhất.

– Khi đi hòa mạng, khách hàng nhớ đem theo chứng minh thư nhân dân của mình để đăng ký thông tin chính chủ. Đây là quy định bắt buộc vừa giúp khách hàng đảm bảo quyền sở hữu, hưởng trọn các ưu đãi từ nhà mạng, vừa giúp hỗ trợ giải quyết cho các sự cố về sau (nếu có).

Với những thông tin khuyến mãi cụ thể mà tuvanmobifone.com đã cung cấp trên đây, giờ thì bạn đã có thể yên tâm hòa mạng một thuê bao Mobifone trả trước mới để sử dụng rồi đúng không.

Chúc các bạn hòa mạng thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k