Khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước trong tháng 3/2020

Song song với chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau, trong tháng 3/2020, Mobifone cũng dành tặng những ưu đãi đầy bất ngờ cho khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả trước. Nếu phát sinh nhu cầu cần  sắm thêm một sim trả trước để sử dụng cho năm mới này, khách hàng đừng bỏ qua những thông tin quan trọng bên dưới để không bỏ sót bất kỳ lợi ích thiết thực nào từ nhà mạng nhé.

Khuyến mãi hòa mạng trả trước của Mobifone trong tháng 3/2020 là chương trình khuyến mãi thiên về nạp thẻ. Theo đó, khi kích hoạt sử dụng thành công một thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được tặng thêm 20% giá trị nếu tiến hành nạp tiền vào các ngày cố định trong tháng 3. Như vậy, tận dụng chính sách ưu đãi tuyệt vời này, khách hàng vừa có thể yên tâm liên lạc, truy cập 3G Mobifone, đăng ký/gia hạn các dịch vụ giá trị gia tăng… vừa có thể sắp xếp thời gian khôi phục tài khoản một cách nhanh chóng cùng chi phí tiết kiệm.

Khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 3/2020

Khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước trong tháng

Hòa mạng thành công một thuê bao Mobifone trả trước trong tháng 3, khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi cho 05 lần nạp thẻ đầu tiên, và quy định cụ thể như sau:

  • Tặng thêm 20% giá trị cho mỗi lần nạp thẻ vào tài khoản khuyến mãi (10% cộng vào TK KM2 hoặc KM2V, 10% còn lại vào TK KM3 hoặc KM3V). Trong đó: Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng mãi mãi.
  • Khách hàng chỉ được hưởng khuyến mãi khi nạp thẻ vào các ngày 2, 6, 12, 13, 20, 22, 27, 30/3/2020.

Bên cạnh ưu đãi nạp thẻ quý khách còn có cơ hội đón nhận hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn như gọi thoại, data 3G/4G. Phụ thuộc vào phạm vi, khi thực hiện hòa mạng khách hàng sẽ nhận những ưu đãi riêng tuyệt vời cụ thể như sau:

– Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản

– Ưu đãi tặng hoặc giảm cước gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói 3G Mobifone, 4G Mobifone.

– Qúy khách nếu thuộc đối tượng áp dụng có thể đăng ký gói cước C90 của Mobifone qua cú pháp DKV C90 gửi 9084 và tận hưởng những ưu đãi thoại, data tuyệt vời. Cụ thể với 90.000đ/lần đăng ký gói C90 quý khách nhận được ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng thời lượng dưới 20 phút trong chu kỳ gói, 60 phút liên mạng trong nước, 60GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Không chỉ được hưởng những đãi tuyệt vời trên, hòa mạng thuê bao trả trước thành công, quý khách có thể làm mới dế yêu của mình với những dịch  vụ GTGT như nhạc chờ, thông báo gọi nhỡ,…

Chi tiết chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 3/2020 từ Mobifone

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Trong suốt tháng 1/3/2020 -31/3/2020
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng mới trả trước.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Áp dụng cho các gói cước  MobiQ, MobiCard, S30, S30+, S30++, Zone+, Zone++, Way2Go, Sim1+, Phú Quý (ZMT) và các bộ hòa mạng vùng….

Các thông tin hỗ trợ cho khách hàng khi làm thủ tục hòa mạng thuê bao trả trước

– Khách hàng cần trực tiếp đến các cửa hàng Mobifone để được mua sim và hỗ trợ kích hoạt sử dụng. Muốn tiết kiệm thời gian, trước khi đi, khách hàng nên gọi 9090 để được nhân viên tổng đài của Mobifone cung cấp địa chỉ cửa hàng gần nơi mình nhất.

– Khi đi hòa mạng, khách hàng nhớ đem theo chứng minh thư nhân dân của mình để đăng ký thông tin chính chủ. Đây là quy định bắt buộc vừa giúp khách hàng đảm bảo quyền sở hữu, hưởng trọn các ưu đãi từ nhà mạng, vừa giúp hỗ trợ giải quyết cho các sự cố về sau (nếu có).

Với những thông tin khuyến mãi cụ thể mà tuvanmobifone.com đã cung cấp trên đây, giờ thì bạn đã có thể yên tâm hòa mạng một thuê bao Mobifone trả trước mới để sử dụng rồi đúng không.

Chúc các bạn hòa mạng thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k