Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp hôm nay ngày 15/9/2017

Nếu quý khách hàng đang gặp những gián đoạn trong quá trình gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet do hết tiền trong tài khoản điện thoại thì hãy nhanh chóng nạp thẻ vào dịp Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 15/9/2017 để vừa đảm bảo liên lạc thông suốt vừa tiết kiệm một khoản chi phí nạp thẻ đáng kể.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 15/9 được triển khai trên phạm vi toàn quốc với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị không phân biệt giá trị thẻ nạp và số lần nạp thẻ, vì vậy quý khách hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để sở hữu tài khoản rủng rỉnh nhé!

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 15.9 là chương trình được người dùng di động chờ đợi trong những ngày vừa qua. Nên để đáp lại sự chờ đơi đó, nhà mạng Mobifone đã triển khai cùng lúc 2 chương trình khuyến mãi để tất các các thuê bao trả trước Mobifone đều nhận được ưu đãi đặc biệt khi tham gia nạp thẻ, ngay bây giờ, hãy cùng tuvanmobile.com tìm hiểu về chương trình khuyến mãi này nhé!

CT khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone vào ngày 15/9:

Giữa tháng là thời điểm mà rất nhiều người dùng di động mong muốn nhà mạng Mobifone triển khai chương trình nạp thẻ để gia tăng tài khoản tiết kiệm hơn. Hiểu được tâm lý khách hàng, những ngày giữa tháng 9 này, Mobifone lại tung ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ với ưu đãi khủng nhằm san sẻ khoản chi phí nạp thẻ đối với người dùng, để từ đó khách hàng yên tâm và tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Để sẵn sàng tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 15/9, quý khách hàng hãy dành ít thời gian tìm hiểu những nội dung thông tin dưới dây.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

– Thời gian triển khai: Từ 0h00’ đến 23h59 ngày 15/9/2017.

– Nội dung khuyến mãi: Khuyến mãi dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống và khuyến mãi nạp tiền MobiEZ.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 15/9/2017

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 15/9 là chương trình được người dùng di động chờ đợi

CT1: Khuyến mãi dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn:

– Đối tượng tham gia: Các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước mạng Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài Mobifone sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi này.

– Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp thẻ như nạp thẻ cào vật lý, nạp thẻ trực tuyến,.. của nhà mạng Mobifone đều nhận được ưu đãi.

Ưu đãi nhận được:

Khi tham gia nạp tiền với mệnh giá bất kỳ trong ngày Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 15/9/2017, khách hàng đều nhận được ưu đãi sau đây:

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1 và cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM3 hoặc 25% cộng vào tài KM1V và 25% cộng vào tài khoản KM3V.

Khuyến mãi không giới hạn mệnh giá nạp thẻ, vì thế quý khách hàng có thể thoải mái gia tăng tài khoản đến số dư mong muốn nhé!

CT 2: Khuyến mãi nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng Mobifone:

– Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi lần này áp dụng đối với các thuê bao trả trước mạng Mobifone đang hoạt động hoặc đang bị khóa chiều (không bao gồm thuê bao Fast Connect)

– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng đối với hình thức nạp tiền MobiEZ (đây là hình thức nạp tiền trực tiếp tại cửa hàng giao dịch Mobifone. Nhân viên giao dịch sẽ thực hiện nạp tiền từ sim đa năng qua tài khoản của khách hàng)

Ưu đãi nhận được: 

– Khi tham gia nạp tiền từ chương trình khuyến mãi ngày 15/9, khách hàng sẽ sở hữu tài khoản khổng lồ, bởi khuyến mãi lần này dành tặng khách hàng ưu đãi như sau:

 Tặng ngay 50% giá trị mệnh giá tiền trong đó 25% giá trị mệnh giá tiền vào tài khoản kM2 và tặng 25% giá trị mệnh giá tiền nạp vào tài khoản KM3. Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền.

Sau khi gia tăng tài khoản cho dế yêu, quý khách hàng nên kiểm tra lại tài khoản theo cú pháp *101#OK để biết chính xác số tiền trong tài khoản gốc và số tiền khuyến mãi được bổ sung, nếu phát hiện sai sót, quý khách hãy liên hệ ngay tổng đài 9090 để được giải quyết.

*Lưu ý: Số tiền khuyến mãi được tặng từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 15/9 chỉ được sử dụng chi trả chi phí gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và không được sử dụng truy cập Internet.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 15/9 đã giúp quý khách hàng giải quyết những khó khăn về chi phí nạp thẻ và từ đó khách hàng có thể thoải mái liên lạc, đăng ký gói 3G Mobifone/4G Mobifone mà không gặp bất kỳ rắc rối nào nữa nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k