Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 5/1 toàn quốc

Nhân dịp đầu năm mới, Mobifone triển khai thực hiện chương trình khuyến mãi tặng 50% cho các khách hàng nạp thẻ vào tài khoản điện thoại trên toàn quốc, áp dụng duy nhất vào ngày 05/01/2016.

Đầu năm là khoảng thời gian mà đại đa số khách hàng đều có nhu cầu liên lạc để giải quyết công việc cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân cao. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để quý khách nâng cao số tiền tích nạp tiền vào tài khoản để tha hồ gọi điện thoại, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ, gói cước của nhà mạng Mobifone.

mobifone-khuyen-mai-tang-50-the-nap-toan-quoc-ngay-51

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 05/01:

– Thời gian: Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong ngày  05/01/2016.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi này. Lưu ý:

+ Những thuê bao bị chặn 1 chiều, hoặc thuê bao bị chặn 2 chiều còn trong thời gian giữ số cũng được tham gia chương trình này.

+ Riêng với những thuê bao Fast Connect Mobifone sẽ không được hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mãi lần này.

Những ưu đãi được hưởng khi nạp thẻ Mobifone khuyến mãi ngày 5/1:

Trong ngày 05/01/2016, bất cứ khách hàng nạp tiền vào tài khoản với mệnh giá nào cũng được khuyến mãi thêm 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

+ 25% giá trị thẻ nạp được tính vào tài khoản liên lạc nội mạng KM2

+ 25% giá trị thẻ nạp được tính vào tài khoản liên lạc liên mạng KM3

Chú ý:

– Những khách hàng sử dụng thuê bao MobiCard sẽ được nhân đôi ngày sử dụng nếu nạp thẻ trong ngày 05/01 với điều kiện tài khoản chính còn lại của thuê bao >0đ.

– Chương trình khuyến mãi này không giới hạn số lần nạp thẻ, nạp càng nhiều ưu đãi càng cao.

Đừng bỏ qua cơ hội vàng của ngày đầu năm này, hãy nhanh tay tích nạp cho điện thoại của mình một tài khoản rủng rình để phục vụ việc liên lạc cũng như chọn đăng ký cho mình một gói 3G mạng Mobifone phù hợp để trải nghiệm những tiện ích mà nhà mạng Mobifone mang lại.

Hãy nhớ, chỉ duy nhất trong ngày 05/01/2016 khuyến mãi 50% Mobifone thôi nhé, chúc các bạn nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% của Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k