Mobifone khuyến mãi thẻ nạp 50% ngày 28/7/2016

Theo thông tin chính thức từ phía nhà mạng: Trong ngày 28/07/2016 sắp tới đây, Mobifone sẽ triển khai khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao trả trước theo danh sách trên toàn quốc. Trở lại khá kịp lúc vào những ngày cuối cùng của tháng, chương trình chính là cơ hội tuyệt vời để khách hàng nhận thêm nhiều ưu đãi khi tiến hành khôi phục năng lượng trở lại cho dễ yêu của mình, tiếp tục tiêu dùng trong tháng mới.

Mobifone khuyến mãi thẻ nạp ngày 28/7/2016

Tặng 50% giá trị thẻ nạp mạng Mobifone ngày 28/07/2016

Đồng hành cùng chương trình, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào với mức chi phí nạp ở mức tiết kiệm tối ưu nhất. Để nắm thông tin chi tiết về chương trình cũng như biết mình có may mắn lọt vào danh sách được hưởng khuyến mãi hay không, hãy dành ra ít phút tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chi tiết chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 28/07/2016

  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.6
  • Thời gian triển khai: Trong vòng 24h, duy nhất ngày 28/07/2016.
  • Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường, đồng thời nhận được tin nhắn từ tổng đài.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Nội dung ưu đãi từ chương trình Khuyến mãi 50% Mobifone lần này:

Những khách hàng trả trước Mobifone theo danh sách khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản thuê bao trong ngày 28/07/2016 sẽ được hưởng các ưu đãi vô cùng thiết thực như sau:

  • Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi không quy định giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối cộng đều như sau: 25% giá trị tặng thêm cộng vào tài khoản KM2 (sms + gọi nội mạng Mobifone), 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM3 (sms + gọi thoại liên mạng).
  • Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.

Hãy tận dụng món quà mà nhà mạng dành tặng để thỏa sức tích nạp, sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào, thoải mái thực hiện liên lạc, đăng ký 3G mạng Mobifone.. phục vụ tối đa cho công việc, học tập cũng như cuộc sống bạn nhé.

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao Mobifone

– Tất cả những chương trình khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách đều được nhà mạng gửi tin nhắn thông báo chi tiết đến các khách hàng may mắn được chọn. Chính vì thế, bạn chỉ cần đợi tin nhắn từ tổng đài là có thể biết mình được tham gia chương trình hay không nhé.

– Bên cạnh đó, nếu đã lỡ chặn nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài hay không muốn phải chờ đợi thì khách hàng cũng có thể chủ động thực hiện tra cứu bằng cú pháp tin nhắn sau: KMNT gửi 901.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được hưởng khuyến mãi nạp thẻ từ Mobifone và có một ngày vui trọn vẹn.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k